Bittrex Review | Đánh giá sàn Bittrex mới nhất 2023
Bittrex

Bittrex

Phí: 0.25%
Đòn bẩy: Margin
8.5 /10
lượt bình chọn

Bạn đang muốn chuyển hướng đầu tư sang thị trường giao dịch tiền điện tử nhưng đang lạc giữa ma trận danh sách các sàn tiền điện tử. Bittrex? Bạn đã bao giờ tìm hiểu sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch khủng này chưa? Sẽ là một gợi ý không […]

ƯU ĐIỂM:
 • Tính bảo mật cao
 • Giao dịch cạnh tranh
 • Danh sách sản phẩm đa dạng
 • Phí giao dịch thấp
 • Fiat gửi và rút tiền cho các tài khoản đã xác minh
NHƯỢC ĐIỂM:
 • Chính sách hỗ trợ chưa được như mong đợi
 • Không có giao dịch ký quỹ

Thông tin chung: Bittrex

Giấy phép

N/A

Trụ sở chính

Bang Washington, Hoa Kỳ

Năm thành lập

2014

Sản phẩm giao dịch

BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin

Phí

0.25%

Đòn bẩy

Margin

Tiền nạp tối thiểu

0$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Website, IOS App, Android App

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Bạn đang muốn chuyển hướng đầu tư sang thị trường giao dịch tiền điện tử nhưng đang lạc giữa ma trận danh sách các sàn tiền điện tử. Bittrex? Bạn đã bao giờ tìm hiểu sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch khủng này chưa? Sẽ là một gợi ý không thể tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng khám phá tất tần tật những thông tin liên quan đến sàn qua bài viết siêu chất lượng đánh giá sàn Bittrex mà chúng tôi gửi đến ngay sau đây nhé.

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

 • Sàn Bittrex được thành lập và có trụ sở tại Bang Washington, Hoa Kỳ vào năm 2014. Bittrex  được thành lập bởi Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành – Bill Shihara, người đã từng làm việc tại Amazon và Blackberry với vị trí kỹ sư an ninh khi đang trong quá trình thiết lập, xây dựng sàn. Bittrex cung cấp các dịch vụ giao dịch có tính quốc tế, thông qua các hoạt động mua bán tiền điện tử của nhà đầu tư.
Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín
Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín
 • Ngoài ra sàn Bittrex còn có bộ API đảm bảo tốc độ giao dịch ở mức nhanh nhất và đơn giản nhất. Giao diện sàn Bittrex rất gọn gàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư sử dụng giao dịch.
 • Trải qua chưa tới 10 năm góp mặt và ghi danh trên danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tuy nhiên Bittrex thực sự là một cái tên đáng gờm khi sở hữu bảng thành tích ấn tượng về khối lượng giao dịch và số lượng gia tăng các nhà đầu tư. Bittrex thực sự là một sàn tiền áo uy tín lý tưởng trên thế giới mà bất kể nhà đầu tư nào cũng nên thử.

Mức độ uy tín sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

 • Vấn đề pháp lý

Bittrex được cấp giấy phép giao dịch tại thành phố New York. Bên cạnh đó sàn Bittrex được hoạt động dựa trên những quy định về luật pháp nghiêm ngặt của Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập để chống lại các hình thức rửa tiền bất hợp pháp.

 • Khối lượng giao dịch

Bittrex cung cấp các lượt truy cập nhanh đến số lượng lớn tiền điện tử ngoài khối lượng giao dịch cao. Mỗi ngày khối lượng giao dịch của Bittrex có thể đạt đến 300 triệu đô la. Lượng giao dịch hiện tại cho thấy tiềm năng phát triển và mức độ đầu tư từ những trader từ sàn này là khá lớn.

Khối lượng giao dịch trên mỗi sản phẩm cũng như trong ngày của sàn Bittrex luôn đạt mức ấn tượng
Khối lượng giao dịch trên mỗi sản phẩm cũng như trong ngày của sàn Bittrex luôn đạt mức ấn tượng

Chính từ những con số đạt được từ khối lượng giao dịch mà sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex gia tăng được mức độ uy tín và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Vấn đề bảo mật

Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hent là những chuyên gia hàng đầu trong vấn đề bảo mật. Từng làm việc tại những công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới vậy nên họ luôn biết tạo ra tính bảo mật hoàn toàn tuyệt đối mà bất kỳ một hacker chuyên nghiệp cũng không thể tấn công vào lớp màng bảo vệ của toàn bộ hệ thống.

Hệ thống bảo mật được nâng cấp hiện đại
Hệ thống bảo mật được nâng cấp hiện đại

Bên cạnh đó dưới những nguy cơ tiềm ẩn những công cụ tấn công tinh vi từ bên ngoài vì vậy nên đội ngũ làm việc của Bittrex luôn luôn chú trọng đến yếu tố bảo mật. Cụ thể là đội ngũ an ninh quy tụ những tên tuổi nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm đến từ những công ty nổi tiếng như Amazon, Qualys, Microsoft,…

Bittrex sử dụng một chiến lược trong ví điện tử luôn đảm bảo 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn. Ngoài ra, Bittrex luôn xác thực hai yếu tố bắt buộc đối với tất cả các khoản rút tiền và sử dụng API. Vậy nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bao giờ có thể xảy ra những vụ trộm coin.

Bên cạnh đó để tăng tính bảo mật hơn nữa các hoạt động nạp/rút tiền đều được thông báo qua Email giúp cho các chủ đầu tư nắm bắt được nhanh chóng tài khoản giao dịch của mình. Kể cả việc đổi mật khẩu thì Bittrex cũng sẽ yêu cầu xác thực qua Email.

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

 • Bittrex luôn tự hào về thế mạnh không có đối thủ của mình đấy chính là dánh sách giàu có về coin. Nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch thông qua BitcoinEthereum. Bittrex hiện đang sở hữu hàng trăm coin cùng với hàng trăm giao dịch tiền điện tử, hiện nền tảng có hơn 450 cặp BTC. Gia tăng thêm sự giàu có khi nết nạp thêm 11 cặp giao dịch bằng Tether (USDT).
➤ Nên xem thêm:  MEXC Review | Đánh giá sàn MEXC mới nhất 2023
Sản phẩm giao dịch cung cấp đầu đủ mọi nhu cầu đầu tư
Sản phẩm giao dịch cung cấp đầu đủ mọi nhu cầu đầu tư

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex phân chia theo 04 thị trường:

 • Thị trường BTC: Tại Bittrex, các đồng coin/token khác được mua/bán và định giá bằng BTC. Số lượng giao dịch của BTC là trên 22,6 tỷ USD một ngày trên toàn thị trường.
 • Thị trường USD: Đây là một thị trường rất hiếm bởi có rất ít sàn cho phép giao dịch các đồng coin/token bằng tiền pháp định USD. Một số đồng coin phổ biến như BTC, ETH, XRP, USDT, LTC, BCH…
 • Thị trường USDT: Đây là một thế mạnh của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex. Hiện nay, USDT cũng chính là token được giao dịch với khối lượng lớn nhất thị trường, theo sau đó là các token cũng phổ biến không kém như USD Coin, Paxos, True USD…
 • Thị trường ETH: chỉ đứng sau BTC về độ phổ biến và khối lượng giao dịch Ethereum là đồng coin được xếp thứ nhì. Có 30 loại coin/token được giao dịch tại thị trường ETH trên Bittrex.

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

 • Khi nhắc đến nền tảng giao dịch tiền điện tử Bittrex thì đầu tiên chúng ta phải nhắc đến nền tảng được khai sinh đầu tiên chính là  Bittrex International. Bittrex International được ra mắt vào năm 2018 nhằm đáp ứng quy mô đầu tư mở rộng cho các trader quốc tế muốn đầu tư vào Bittrex.
 • Tuy nhiên đến tháng 09 năm 2019 Bittrex đã cho ra mắt nền tảng giao dịch mới mang tên Bittrex Global. Bittrex Global là nền tảng thay thế cho nền tảng mà Bittrex đã thông báo trước đó là Bittrex International.
 • Khi Bittrex áp dụng nền tảng thì tất cả các tài khoản của các nhà đầu tư cũ sẽ được tự động cập nhật lên nền tảng mới là Bittrex Global.
Nền tảng giao dịch đáp ứng tuyệt vời khả năng giao dịch cùng trải nghiệm tuyệt vời
Nền tảng giao dịch đáp ứng tuyệt vời khả năng giao dịch cùng trải nghiệm tuyệt vời

Một số ưu điểm của nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
 • Thời gian làm việc với 10 khung thời gian
 • Thực hiện đơn giản và dễ dàng các lệnh giao dịch cũng như nạp/ rút tiền tiện lợi
 • Biểu thị 12 loại biểu đồ giá, biểu đồ chi tiết về thị trường
 • 113 chỉ báo kỹ thuật và 33 công cụ vẽ giúp phân tích biểu đồ
 • Thoải mái lựa chọn bất kỳ cặp tiền điện tử ngay trên sàn giao dịch
 • Chức năng đặt lệnh với các điều kiện

Nền tảng giao dịch của Bittrex hỗ trợ trên cả Android App, IOS App, Website giúp các nhà đầu tư thuận tiện theo dõi các giao dịch.

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

Bittrex hiện đã có đòn bẩy trong Margin.

 • Phí giao dịch

Bittrex Global cung cấp cho khách hàng một số phí giao dịch thấp nhất trong ngành. Biểu phí giao dịch bên dưới cung cấp tỷ giá áp dụng dựa trên tổng khối lượng tài khoản của khách hàng trong 30 ngày.

Cụ thể các bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

Bảng thống kê phí giao dịch cụ thể tại sàn Bittrex
Bảng thống kê phí giao dịch cụ thể tại sàn Bittrex
 • Hạn mức giao dịch tại sàn Bittrex

Với những tài khoản sau khi xác minh có mức nạp tiền tối thiểu cho USD là 50$ và mức rút tối thiểu là 10$, không có phí giao dịch cho nạp và rút USD. Bittrex không tính phí cho những giao dịch nạp coin vào ví của Bittrex, các giao dịch rút coin sẽ bị tính phí và những mức phí này là khác nhau đối với mỗi loại tiền ảo.

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đang triển khai chương trình khuyến mãi nhận ngay 10% khi giới thiệu bạn bè, người thân tham gia giao dịch sàn Bittrex. Một điểm đáng lưu ý là bạn có thể kiếm được 10% hoa hồng trọn đời từ các giao dịch của người được giới thiệu của bạn.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của sàn Bittrex chính là những chương trình khuyến mãi
Một trong những điểm thu hút lớn nhất của sàn Bittrex chính là những chương trình khuyến mãi

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

Một trong những thế mạnh nổi bật của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex chính là cho phép người dùng được gửi tiền và rút tiền 24/7 kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Thật quá thuận tiện đúng không nào?

Với hình thức nạp/ rút tiền tại Bittrex bạn chuyển tiền vào tài khoản cá nhân giao dịch của mình. Các nhà đầu tư có thể chuyển từ ví tiền điện tử có sẵn hoặc gửi tiền fiat. Sàn giao dịch hỗ trợ 2 loại tiền gửi fiat:

 • Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)
 • Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (thông thường hoặc SEPA)

Lưu ý:

 • Khi nạp/ rút tiền tại sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex bạn cần có một tài khoản đã được xác minh
 • Đối với loại tiền tệ là USD và EUR thì các trader phải chuyển tiền bằng cách gửi yêu cầu qua quầy dịch vụ khách hàng của sàn Bittrex. Thời gian sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày làm việc. Hạn mức tiền gửi tối thiểu là 50 USD. Phi gửi tiền phụ thuộc vào biểu phí ngân hàng bạn gửi.
 • Các nhà đầu tư có thể rút cả tài sản fiat và tiền điện tử. Nhưng sẽ có yêu cầu khác nhau. Ví dụ với tài sản fiat yêu cầu bạn phải có tài khoản ngân hàng được liên kết và đã được xác minh với tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex. Bạn chỉ quyền rút tối thiểu là 50 USD và thời gian là 10 ngày để lệnh thành công.
➤ Nên xem thêm:  Kraken Review | Đánh giá sàn Kraken mới nhất 2023

Thời gian nạp/ rút tiền của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex cũng là điều mà các nhà đầu tư đáng quan tâm. Thời gian giao dịch chỉ được kiểm soát từ từng mạng blockchain riêng. Bởi những khoản tiền tiền ảo được gửi vào phải được xác nhận bởi cộng đồng Blockchain. Thời gian rút tiền thường khá nhanh chóng và được các nhà đầu  tư hài lòng.

Chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

 • Bittrex là một sàn trao đổi tiền điện tử lớn có thể nói là lớn nhất thế giới vậy nên chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên xảy ra quá tải. Tuy nhiên Bittrex cũng đã khắc phục rất tốt và chuyên nghiệp để mang đến một môi trường đầu tư thân thiện và hòa đồng nhất. Tuy nhiên thật tiếc sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex không hỗ trợ tiếng Việt. Các nhà đầu tư phải sử dụng phần lớn là tiếng Anh để có thể giao dịch trên sàn Bittrex
 • Một lần nữa phải nhắc đến giao diện website của Bittrex cực kỳ đơn giản và rất dễ sử dụng kể cả bạn là nhà đầu tư mới mẻ. Từ sự thân thiện của website mà đã thu hút được phần lớn các khách hàng tiềm năng đến với sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex hỗ trợ các nhà đầu tư thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Zendesk, Slack, Facebook, Twitter. Trong đó Zendesk là hình thức hỗ trợ được sử dụng phổ biến nhất. Tại đây các nhà đầu tư có thể tìm kiếm mọi thông tin về cũng như tham khảo một số câu hỏi thường gặp một cách thuận tiện.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

 • Bittrex có tính pháp lý đầy đủ và nếu như những sàn điện tử khác đã từng bị xảy ra vụ tấn công hệ thống để lấy cắp tài sản khách hàng thì Bittrex lại chưa từng xảy ra điều đó. Tiền được lưu trữ ngoại tuyến và sử dụng,  yêu cầu yếu tố xác thực cho tất cả các hoạt động nạp/ rút tiền vậy nên Bittrex vẫn luôn luôn an toàn cho các chù đầu tư.
 • Ngoài ra hoạt động dưới pháp luật quy định nghiêm ngặt của Mỹ ngăn chặn hình thức rửa tiền, gian lận và các tội phạm tài chính khác do đó sàn Bittrex luôn giữ được tính minh bạch, pháp lý cao.
Giao dịch trên sàn tiền điện tử Bittrex luôn mang lại cảm giác đầu tư an toàn
Giao dịch trên sàn tiền điện tử Bittrex luôn mang lại cảm giác đầu tư an toàn
 • Giao diện của Bittrex cũng rất thân thiện và mang lại cảm giác đầu tư phóng khoáng. Ngoài ra đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn cải tiến những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Các chuyên gia hàng đầu về giao dịch tiền điện tử đều đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex là một sàn an toàn và đáng để đầu tư.

PHầN KếT

Nhìn chung, các điều kiện giao dịch tại Bittrex là khá ổn, cộng thêm độ an toàn và bảo mật cao nên đây được xem là một trong những sàn đáng để mở tài khoản giao dịch nhất hiện nay. Bittrex là một sàn trao đổi tiền điện tử vừa phù hợp với các nhà đầu tư mới vì giao diện rất dễ dàng và vừa phù hợp với các nhà đầu tư chuyên nghiệp vì tính bảo mật là tuyệt đối. Không dễ dàng gì khi một sàn giao dịch tiền điện tử lại đạt được những con số ấn tượng và được cộng đồng trader đánh giá cao như sàn Bittrex.

Hy vọng với những thông tin có trong bài viết đánh giá sàn Bittrex sẽ là nguồn thông tin tham khảo thực sự bổ ích dành cho bạn – những nhà đầu tư nổi tiếng tương lai.

Các sàn điện tử liên quan:

 Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok