Coinbase Review | Đánh giá sàn Coinbase mới nhất 2023
Coinbase

Coinbase

Phí: 0.1%
Đòn bẩy: 3x
9.4 /10
lượt bình chọn

Coinbase đang nằm trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử được khuyến khích các nhà đầu tư nhất. Bên cạnh thị trường đầy biến động như là giao dịch tiền điện tử thì quy luật bài trừ, tôn sủng cũng dần được định hình ngầm. Nếu không chứng tỏ được sự uy […]

ƯU ĐIỂM:
 • Tính bảo mật cao
 • Nền tảng dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo giá
 • Danh sách sản phẩm đa dạng

 

 

NHƯỢC ĐIỂM:
 • Phí giao dịch cao
 • Hỗ trợ ít các phương thức nạp/rút tiền

Thông tin chung: Coinbase

Giấy phép

NY, FCA, FinCEN

Trụ sở chính

San Francisco, Hoa Kỳ

Năm thành lập

2012

Sản phẩm giao dịch

Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin

Phí

0.1%

Đòn bẩy

3x

Tiền nạp tối thiểu

2$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Coinbase, Android, IOS

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Coinbase đang nằm trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử được khuyến khích các nhà đầu tư nhất. Bên cạnh thị trường đầy biến động như là giao dịch tiền điện tử thì quy luật bài trừ, tôn sủng cũng dần được định hình ngầm. Nếu không chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng của mình thì ngay lập tức sàn giao dịch đó sẽ bị đẩy lùi ra phía sau và dần rơi vào quên lãng. Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử luôn tuân thủ những quy luật khắt khe để thu về những thành tích ấn tượng. Và nó thực sự ấn tượng ra sao hãy để chúng tôi cung cấp các thông tin từ tổng quan đến chi tiết giúp các bạn hình dung rõ hơn qua bài viết đánh giá sàn Coinbase.

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Vào tháng 6 năm 2012 Brian Armstrong và Fred Ehrsam đã chính thức thành lập sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở chính tại San Francisco, Hoa Kỳ.. Dấu mốc đáng nhớ nhất của sàn Coinbase có lẽ là vào tháng 01 năm 2015 nó chính thức mở sàn giao dịch tiền ảo được quy định đầu tiên ở Mỹ. Kể từ đây Coinbase lên như diều gặp gió khi nó tiếp tục đã khuấy đảo thị trường tiền điện tử. Những con số ấn tượng đầu tiên bắt đầu xuất hiện đưa Coinbase sang một trang hoàn toàn mới.

Coinbase là “ông trùm” khét tiếng trên thị trường giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase là sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số. Coinbase khác với những sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống khác khi nó cho phép khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền tệ pháp định. Nói một cách đơn giản thì tiền tệ pháp định hay còn gọi là tiền tệ định danh là một loại tiền tệ không có giá trị nội tại được xác lập bằng tiền theo quy định của chính phủ, mà được gán giá trị nhờ quyền lực của Chính phủ.

Với những năm bền bỉ hoạt động và không ngừng mở rộng quy mô đến nay sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã có văn phòng tại hơn 100 quốc gia bao gồm các châu như châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Tại một số thị trường lớn như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Thụy Sỹ,… Coinbase cũng đã có mặt và chiếm cho mình những thị phần riêng.

Tuy nhiên phải nói đến tuy mức độ phủ rộng là như thế nhưng các tính năng có mặt trên Coinbase hầu như không được phục vụ cho tất cả các khách hàng tại những khu vực. Cụ thể như nhà đầu tư châu Âu có thể sử dụng Coinbase để mua và bán tiền điện tử. Trong khi đó các nhà đầu tư tại châu Phi và châu Á chỉ có thể sử dụng tính năng chuyển đổi của Coinbase. Tính khả dụng của dịch vụ Coinbase là không hề nhất quán với nhau.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất trên thế giới

Mức độ uy tín sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Vấn đề pháp lý

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có hợp pháp hay không? Câu trả lời là CÓ. Để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy mức độ hợp pháp còn hơn cả hợp pháp của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Có hơn 40 giấy phép khác nhau chi để phục vụ cho sự hoạt động ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ. Coinbase là một trong 4 sàn giao dịch duy nhất có giấy phép ở NY theo chương trình BitLicense thí điểm.

Coinbase là một số ít sàn giao dịch tiền điện tử được hưởng lợi từ sự giám sát quy định nghiêm ngặt của các tổ chức có uy tín. Coinbase đã đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính ( FinCEN). Điều này khiến cho sàn phải tuân thủ các hệ thống bảo vệ khách hàng và các dịch vụ tài chính được quy định. Ngoài ra Coinbase cũng được cơ quan kiểm soát tài chính (FCA) Vương Quốc Anh ủy quyền. Hoạt động dựa trên nguyên tắc đảm bảo thị trường tài chính Coinbase luôn tuân thủ pháp luật, đặc biệt với những hình thức rửa tièn phi pháp.

Khối lượng giao dịch

Phục vụ hơn 13 triệu khách hàng và trao đổi hơn 150 tỷ đô la tiền tệ kỹ thuật số. Thời điểm đó bản Coinbase trên web đã rất phổ biến nhưng phải đến năm 2017 khi bản dành cho điện thoại được ra đời thì nó đã trở thành bản tải xuống phổ biến nhất trên Apple App Store.

Những con số ấn tượng của sàn Coinbase

Vấn đề bảo mật

Coinbase chưa từng xảy ra bất kỳ vụ tấn công từ bên ngoài nó, điều này đã chứng tỏ được tính bảo mật vô cùng mạnh mẽ của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Tuân thủ các quy tắc KYC nghiêm ngặt và tuân thủ tối đa các quy định và nguyên tắc. Xác minh danh tính của chủ tài khoản bằng hộ chiếu, giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, hóa đơn tiền điện nước có ghi chính xác địa chỉ thực.

➤ Nên xem thêm:  Poloniex Review | Đánh giá sàn Poloniex mới nhất 2023

Xác thực và bảo mật hai yếu tố (2FA) giúp cho tài khoản cá nhân của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và hoàn toàn riêng tư.

Bên cạnh đó để chống lại những tên tội phạm công nghệ cao Coinbase đảm bảo hầu hết tiền của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến. Bitcoin và các altcoin được phân phối theo địa lý trong nhiều kho lưu trữ lạnh trên khắp thế giới. Tất cẩ các lượt truy cập vào website đều được mã hóa để chống trộm cắp.

Cổng hệ thống an ninh như là một tấm chắn thép ngăn chặn mọi vụ tấn công

Đội ngũ làm việc an ninh tại Coinbase đều là những nhân viên kỳ cựu và đều được trải qua những bài kiểm tra chặt chẽ và Coinbase đều mã hóa ổ cứng của họ.

Coinbase quả thật là một sàn giao dịch tiền điện tử có tính bảo mật rất cao. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Danh sách sản phẩm đa dạng

Sàn giao dịch tài sản Kỹ thuật số toàn cầu (GDAX) dùng để giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số trên nền tảng giao dịch tài sản chuyên nghiệp và các nhà môi giới bán lẻ như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Litecoin cho tiền tệ fiat.

Coinbase cung cấp hỗ trợ cho 16 đồng tiền điện tử như:Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, 0x, BAT, USDC, ZEC,…

Vào ngày 26 tháng 3/2018 Coinbase thông báo ý định bổ sung để hỗ trợ cho mã ERC-20.

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Coinbase cung cấp hai nền tảng trên web và trên ứng dụng di động

Nền tảng Web

Giao diện dễ sử dụng và theo dõi là một điểm cộng của Coinbase. Trình bày web sạch đẹp, bố cục rõ ràng, hiển thị những thông tin cơ bản và cần thiết. Bảng điều khiển hiển thị cho người dùng giá trị thay đổi của Bitcoin (hoặc ba loại tiền điện tử có thể giao dịch khác), hiển thị các giao dịch gần đây của các nhà đầu tư và biểu thị danh mục tiền tệ.

Ngay cả những nhà đầu tư mới hay không chuyên cũng đều có thể sử dụng nền tảng trên web Coinbase. Điều này làm cho Coinbase trở thành một trong những sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số thân thiện và dễ tiếp cận nhất hiện có.

Dễ dàng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử coinbase dưới sự hỗ trợ của nền tảng chuyên nghiệp
 • Trên Ứng dụng di động

Coinbase trên thiết bị di động không những giúp cho các nhà đầu tư thuận tiện theo dõi thị trường mà còn thực hiện hay điều chỉnh lệnh mua hay bán một cách nhanh chóng. Chỉ trong vài giây tích tắc thôi thua lỗ hay thu về khoản lợi nhuận khổng lồ đều sẽ được quyết định dựa trên sự nhạy bén và nhanh nhạy.

Coinbase cũng cung cấp 02 tài khoản giao dịch là tài khoản mới và Coinbase Pro.

 • Tài khoản cho người bắt đầu

Nền tảng này cơ bản và khá đơn giản nhưng nó cũng đủ với một nhà đầu tư mới, bắt đầu làm quen với thế giới tiền điện tử. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột bạn đã dễ dàng thực hiện lệnh mua và bán tiền điện tử. Bạn có thể theo dõi giá trực tiếp của các loại tiền điện tử chính được niêm yết cũng như biểu đồ cơ bản của tiền điện tử ngay trên phần chính.

 • Tài khoản Coinbase Pro

Đúng như tên gọi Coinbase Pro sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn. Coinbase cũng có những ưu đãi dành riêng cho chủ tài khoản khi chi phí giao dịch trên tài khoản này có nhiều lợi thế hơn. Nếu bạn là một nhà giao dịch, bạn nên thực hiện chuyển khoản ngân hàng trên Coinbase và thực hiện các giao dịch của mình trên Coinbase Pro.

Tài khoản chuyên nghiệp Pro cung cấp nhiều tính năng cùng với trải nghiệm giao dịch hoàn hảo

Giao diện của Coinbase cho phép theo dõi sự biến động của thị trường, khối lượng giao dịch, số lệnh. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các chỉ báo kỹ thuật vào biểu đồ để phát hiện động lực thị trường một cách tốt hơn

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

 • Đòn bầy

Coinbase Pro – nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điền tử Coinbase với mức đòn bẩy khá khiêm tốn là 3x

 • Phí giao dịch

Phí giao dịch sẽ khác nhau ở hình thức thanh toán, số tiền và vị trí địa lý. Đối với các giao dịch dưới 200$, một khoản phí tối thiểu được áp dụng. Với các giao dịch trên 200$, một khoản phí phần trăm được áp dụng.

 • Hạn mức giao dịch

Coinbase giới hạn khối lượng giao dịch theo quốc gia của bạn và phương thức thanh toán được sử dụng. Trong đó với phương thức là thẻ tín dụng hầu như bị hạn chế hơn nhiều so với những phương thức khác. Tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu tăng giới hạn giao dịch của mình thông qua bộ phận hỗ trợ của Coinbase

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Coinbase cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử này đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Bạn có thể kiếm được tới 132 đô la bằng cách tìm hiểu về tiền điện tử. Từ chương trình bạn vừa có thể ring về tài khoản 132 đô la vừa thu nạp thêm cho mình những kiến thức giao dịch bổ ích. Thật có lợi phải không nào.

➤ Nên xem thêm:  Gate.io Review | Đánh giá sàn Gate.io mới nhất 2023

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Coinbase cho phép mua tiền điện tử trực tiếp qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng cũng như sử dụng các dịch vụ thanh toán địa phương.

Đối với hình thức thẻ ghi nợ Coinbase cho phép mua Bitcoin tức thì. Với hình thức mua qua ngân hàng bạn sẽ phải chờ 1 – 3 ngày làm việc.

Coinbase hỗ trợ nhiều cổng thanh toán nạp/rút tiền

Coinbase cho phép bạn nhận tiền trở lại tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản PayPal của mình.Tuy nhiên trên Coinbase cũng có ví điện từ vậy nên bạn có thể rút về ví của mình để nhận chi phí là miễn phí.

Nói chung thực hiện nạp/ rút tiền trên Coinbase rất đơn giản và Coinbase cũng hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình.

Coinbase chấp nhận hình thức thanh toán là: 

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ghi nợ
 • Bank Wire

Chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Không những cung cấp nhiều dịch vụ tiền điện tử chất lượng, bảo mật cao mà Coinbase còn đem đến những chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Tại Coinbase các nhà đầu tư có thể dễ dàng liên hệ và nhận được sự hỗ trợ của bộ phận chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ này làm việc 24/7 và hoạt động rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ support luôn làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của sàn coinbase

Bên cạnh đó trên website của mình Coinbase cũng đã xây dựng bộ câu hỏi thường gặp được bố trí gọn gàng với đầy đủ các thông tin chi tiết.

Với kênh liên hệ qua điện thoại Coinbase chủ yếu để tư vấn về các vấn đề xâm nhập tài khoản mờ ám. Ngoài ra Coinbase còn hỗ trợ trên Facebook và Twitter nên bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn nào phù hợp nhất.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

Sự thật sàn giao dịch Coinbase là một trong những sàn mà bạn nên đáng để đầu tư nhất. Coinbase luôn đảm bảo quyền lợi và bảo hiểm cho khách hàng một cách minh bạch. Bên cạnh đó với giao diện mà ngay cả người mới bước vào nghề cũng sẽ dễ dàng sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao như thế đến từ cộng đồng, nhiều chuyên gia, tổ chức quản lý tài chính hàng đầu trên thế giới.

Những thế mạnh và là điểm cộng lớn của sàn Coinbase khiến đối thủ phải dè chừng

Coinbase hơn hết là một sàn giao dịch thân thiện với khách hàng khi triển khai bộ phận tư vấn, hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp và với thái độ tôn trọng khách hàng.

Tiền điện tử là một thị trường hoạt động có nhiều rủi ro, có nhiều biến động. Tuy nhiên Coinbase đang làm rất tốt công việc đảm bảo an ninh mạng. Họ sử dụng tính năng xác thực hai yếu tố và lưu trữ tiền điện tử của khách hàng của mình trong ví ngoại tuyến.

PHầN KếT

Chúng tôi xuất bản bài đánh giá sàn Coinbase không vì mục đích khuyến khích hay hạn chế người tham gia vào sàn này. Bài viết dựa trên những ý kiến khách quan từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Qua bài viết này chúng tôi mong rằng  các bạn sẽ thấy được và hiểu được bộ nhận diện của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Từ đó có thể có thể đưa ra được những bình luận và liệu nó có thực sự phù hợp với mình hay không? Trước khi đưa ra quyết định bạn nên tìm hiểu theo cái nhìn cá nhân và tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính.

Đội ngũ nội dung của chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến từ các bạn để giúp hàng hàng ngàn người đang có ý định đầu  tư có thể chọn được một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn nhất. Chúng tôi luôn trân quý những ý kiến đánh giá và không hề phân loại ý kiến, tất cả đều sẽ là những ý kiến bổ ích khi chúng được phát biểu dựa trên sự thật. Do đó chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn để lại những bình luận để góp phần xây dựng môi trường đầu tư lành mạnh và an toàn.

Các sàn điện tử liên quan:Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok