Binance Review | Đánh giá sàn Binance mới nhất 2023
Binance

Binance

Phí: 0.1%
Đòn bẩy: 125x
9.5 /10
lượt bình chọn

Hiện nay Binance là một trong những cái tên nổi bật có tiếng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn băn khoăn sàn Binance có phải là sàn lừa đảo hay không? Nếu bạn đang phân vân hay có ý định muốn đầu tư vào sàn này thì […]

ƯU ĐIỂM:
 • Nền tảng giao dịch nổi tiếng và phổ biến
 • Hỗ trợ đa dạng các sản phẩm giao dịch
 • Tính bảo mật an toàn cao
 • Khối lượng giao dịch khủng
NHƯỢC ĐIỂM:
 • Những nhà đầu tư có thể gặp khó khăn khi giao dịch trên sàn

Thông tin chung: Binance

Giấy phép

N/A

Trụ sở chính

Malta

Năm thành lập

2017

Sản phẩm giao dịch

BNB, BTC, ETH, XRP, ALTS, FIAT, Margin, TRX + 265 cặp coin

Phí

0.1%

Đòn bẩy

125x

Tiền nạp tối thiểu

50$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Website, IOS App, Android App

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Hiện nay Binance là một trong những cái tên nổi bật có tiếng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn băn khoăn sàn Binance có phải là sàn lừa đảo hay không? Nếu bạn đang phân vân hay có ý định muốn đầu tư vào sàn này thì hãy biết hết qua bài viết đánh giá sàn Binance dưới đây của chúng tôi nhé

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Binance

 • Sàn Binance ra đời khá muộn, nó được thành lập ở Malta vào tháng 7 năm 2017 bởi Changpeng Zhao – CEO Công ty Beji Technology. 
Sàn giao dịch tiền điện tử quốc dân Binance
Sàn giao dịch tiền điện tử quốc dân Binance
 • Binance không giới hạn về nền tảng sử dụng, bạn có thể tìm kiếm Binance ở trên các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat hoặc các nền tảng khác. Ngoài ra, Binance không chỉ hấp dẫn vì nó cung cấp cho người dùng các dịch vụ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,..mà còn khiến người dùng phải ngỡ ngàng bởi giao diện bắt mắt, tốc độ xử lý rất nhanh và tiền thưởng hoa hồng cho người giới thiệu.
 • Với công nghệ hiện đại, sàn Binance có khả năng xử lý đến 1,4 triệu đơn hàng mỗi ngày và có thể thu về 5,2 tỷ đô la trong các giao dịch hàng ngày. Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, đến tháng 1 năm 2018 Binance đã phải cho tạm dừng đăng ký tài khoản mới vì có thể đã có quá nhiều người đăng ký khiến cho hệ thống bị quá tải. 
 • Binance được biết đến là một sàn giao dịch tiền ảo trên toàn cầu với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Binance hiện tại đang là một trong những tên tuổi rất HOT trong thị trường tiền điện tử. Trong một số đánh giá về các sàn điện tử được yêu thích nhất thì sàn Binance luôn nằm trong Top 3.

Đăng kí mở tài khoản tại sàn Binance

Mức độ uy tín sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Tại sao Binance một trong như sàn giao dịch tiền ảo có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mức độ uy tín của sàn Binance nhé!

 • Vấn đề pháp lý

Như các bạn đã biết ở phần trên Binance được thành lập tại Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc là một quốc gia chưa cởi mở với việc kinh doanh  tiền ảo trên các sàn điện tử vì vậy sau lệnh cấm kinh doanh tiền ảo ra đời vào năm 2017 của chính phủ Trung Quốc. Vì vậy vào năm 2018,  Binance thành lập văn phòng tại Đài Loan và sau đó chuyển trụ sở đến Malta. Tuy nhiên vào năm 2020 cơ quan Dịch vụ tài chính Malta công bố Binance không được đăng ký chính thức và cũng không được quản lý tại đây.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn như Binance vẫn có những thành công đáng kinh ngạc. Hiện Binance vẫn đang dẫn đầu những sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người yêu thích nhất dựa trên những đánh giá cơ bản nhất. 

Ra mắt rất sớm vào tháng 7 năm 2017 những hiện tại Binance vẫn đang nằm trong Top 10 những sàn có số lượng giao dịch lớn nhất trong vòng 24h trên Coinmarketcap

Khối lượng tiền giao dịch hằng ngày trên Binance vẫn là một con số đáng kinh ngạc, nó rơi vào khoảng 5,2 tỷ đô la mỗi ngày.

Sàn Binance luôn ghi nhận khối lượng giao dịch khủng
Sàn Binance luôn ghi nhận khối lượng giao dịch khủng
 • Về vấn đề bảo mật

Không phải tự nhiên mà Binance lại phát triển vượt bậc như vậy. Rút kinh nghiệm từ vụ bị hacker tấn công và lấy 7000 bitcoin trong năm 2019, Binance đã nâng cao mức độ bảo mật lên bằng phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F).

Đây là phương pháp bảo mật khi mỗi lần khách hàng đăng nhập Binance sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của khách hàng. Ngoài ra, thì Binance còn khuyến khích người dùng bảo mật tuyệt đối bằng việc xác thực 2 yếu tố bằng Google Authenticator hoặc là xác thực bằng SMS. Ngoài ra để đảm bảo cho việc rút tiền diễn ra an toàn, vì vậy khi rút tiền đều cần Binance xác thực qua email. 

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Như đã đề cập ở các mục trên sàn Binance là sàn giao dịch dùng để lưu trữ tiền điện tử sang tiền điện tử. Vì vậy sản phẩm giao dịch trên các sàn Binance chính là các loại tiền ảo mà sàn Binance hỗ trợ. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2021 thì sàn Binance đã có khoảng hơn 300 đồng tiền ảo được hỗ trợ và gần 1000 cặp tiền ảo giao dịch. 

Sản phẩm giao dịch là một thế mạnh của sàn Binance
Sản phẩm giao dịch là một thế mạnh của sàn Binance

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Binance được đánh giá là chịu chi khi sử dụng 2 nền tảng đó là sử dụng  Binance trên website và sử dụng Binance trên Binance App. Hiện nay, Binance App được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Đây được coi là những hệ điều hành phổ biến đối với người dùng nên nếu bạn muốn tải app Binance có thể tải xuống bất cứ lúc nào. 

➤ Nên xem thêm:  Bittrex Review | Đánh giá sàn Bittrex mới nhất 2023
Giao dịch mọi lúc mọi nơi trên mọi nền tảng
Giao dịch mọi lúc mọi nơi trên mọi nền tảng

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Website của Binance. Sau khi được cải tiến về ứng dụng vào năm 2019, giao diện của Binance đã bắt mắt và dễ hiểu hơn rất nhiều. Nó rất dễ sử dụng đối với những bạn chưa từng sử dụng hoặc đã từng sử dụng qua. Hơn nữa giao diện màn hình của chúng có thể thay đổi từ cơ bản, cổ điển và nâng cao giúp các bạn thoải mái lựa chọn những giao dịch mà bạn yêu thích.

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Theo một số nguồn tin cho biết, phạm vi đòn bẩy forex mới của sàn giao dịch Binance sẽ có chi phí thấp hơn so với một số các sản phẩm khác. Cụ thể Binance hỗ trợ giao dịch với đòn bẩy gấp 125 lần. Đặc biệt, đòn bẩy của mã thông báo còn được thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện thị trường tại thời điểm đó và có thể sẽ không tái cân bằng nếu không cần thiết.

 • Phí giao dịch tiền điện tử

Một trong những đặc điểm khiến Binance được yêu thích hơn đối với những sàn giao dịch khác đó chính là tiền phí giao dịch của Binance rất thấp. Đối với những giao dịch trên nền tảng Binance, bạn chỉ cần trả cho Binance 0,1% số tiền tương ứng với tài tiền giao dịch. Như vậy, bạn chỉ cần mất 0,1 % đối với các giao dịch ngay và giao dịch ký quỹ. Không chỉ có như vậy, bạn còn được chiết khấu phí giao dịch khi bạn giới thiệu được bạn bè tham gia vào sàn Binance.

Đối với những tài khoản VIP thì bạn chỉ cần trả một khoản phí là từ 0,09% – 0,02 %.

Ngoài ra khi bạn muốn gửi tiền, nạp coin hay Token vào sàn thì Binance đều không thu phí các khoản này. Tuy nhiên, khi bạn muốn rút tiền ra thì sẽ phải trả một khoản phí rút tiền. Lưu ý mức phí rút tiền sẽ được tính khác nhau cho từng loại tiền loại tiền điện tử và thay đổi theo mỗi giá trị của chúng. 

Nhờ vào cách tính phí như trên, Binance đang được xếp vào một trong những sàn giao dịch có chi phí  rẻ nhất trên thị trường.

Hạn mức giao dịch

Muốn lấn sân vào thị trường tiền điện tử thì bạn cũng cần tìm hiểu một số hạn mức giao dịch của chúng nhé.

Cũng giống như một số sàn điện tử khác, hạn mức giao dịch sàn Binance được xác định dựa trên cấp độ của khách hàng.

 • Cấp độ 1: Đối với những khách hàng chưa được xác minh thì sẽ được 2BTC trong 24h/ giao dịch
 • Cấp độ 2: Đối với những khách hàng được xác minh thì sẽ được 100 BTC mỗi 24h/ giao dịch
 • Cấp độ 3: Đây là cấp độ thường được gọi là các voi: sẽ được hơn 100 BTC mỗi 24h.

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Khi sử dụng tiền điện tử của Binance bạn còn được hưởng rất nhiều khuyến mãi đến từ Binance. Đối với mỗi lần giao dịch bạn sẽ cần trả 0,1% phí giao dịch cho những giao dịch thường. 

Tuy nhiên, khi NCB thì bạn có thể được chiết khấu đến 25% phí giao dịch Binance. Đặc biệt khi bạn giới thiệu bạn bè tham gia vào sàn Binance thì bạn cũng sẽ được chiết khấu một khoản là 25% phí giao dịch.

Khi tài khoản của bạn trên Binance đã nâng lên thành tài khoản VIP thì mỗi lần giao dịch bạn sẽ chỉ phải trả từ 0,09 % – 0,02% phí giao dịch. Quá hời phải không nào!

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Hiện nay, Binance hỗ trợ rất nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau trên sàn điện tử Binance. Các khách hàng có thể nạp và rút tiền theo những phương thức sau đây của chúng tôi:

 • Nạp và rút tiền qua Visa and mastercard
 • Chuyển khoản qua ngân hàng SEPA
 • Chuyển khoản ngân hàng Ideal
 • Nạp và rút tiền qua số thẻ ngân hàng
 • Và có thể nạp và rút tiền qua thông qua hơn 300 phương thức khác

Khách hàng của Binance sẽ không cần quá lo lắng về thời gian nạp và chuyển tiền vì ngày 6/6, Binance đã nâng cấp lên một phiên bản cao hơn để giúp tăng tốc độ nạp tiền vào sàn Binance. Theo ước tính là tăng gấp 10 lần so với phiên bản cũ

Ngoài ra thì tốc độ xử lý sự cố của Binance cũng được các chuyên gia đánh giá khá cao. Vì khi xảy ra sự có, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên thì sự cố của bạn sẽ được khắc phục ngay lập tức.

➤ Nên xem thêm:  Gate.io Review | Đánh giá sàn Gate.io mới nhất 2023

Phí nạp tiền và rút tiền vào sàn Binance

Phí nạp tiền cũng là một trong những cơ sở để có thể đánh giá sàn Binance ưu việt hơn một số sàn điện tử khác. Khi nạp tiền, coin hay token thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn mà không cần trả một khoản chi phí nào hết.

Chính sách giao dịch dễ dàng
Chính sách giao dịch dễ dàng

Tuy nhiên, khi rút tiền thì bạn bắt buộc phải trả cho nhà cung cấp một khoản phí tùy theo từng loại tiền điện tử mà bạn muốn rút.

Phí rút sẽ được tính bằng chính loại coin/ token mà chúng ta đã rút.

Nếu có coi NBN trong ví thì bạn hãy nên sử dụng vì sẽ tiết kiệm được 25% phí giao dịch nhé.

Chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Về cơ bản chính sách chăm sóc khách hàng của Binance được đánh giá khá tốt. Thấu hiểu sự khác biệt về ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới nên Website của Binance đã hỗ trợ một số loại ngôn ngữ của các quốc gia như Anh, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và thậm chí có cả Việt Nam.

Nguồn hỗ trợ khách hàng đa dạng và thân thiện

Ngoài ra trên trang chủ của Website thường có một phần hỗ trợ khách hàng, vì vậy nếu có bất cứ yêu cầu gì cần được giải đáp thì bạn có thể tra cứu mục những câu hỏi thường gặp trên hệ thống hoặc trong trường hợp hệ thống không có sẵn câu trả lời thì chúng ta có thể để lại những câu hỏi trong phần chat cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên có thể do số lượng người dùng lớn, nên số lượng câu hỏi gửi về trung tâm chăm sóc rất nhiều nên có thể bộ phận chăm sóc khách hàng có thể không kịp trả lời ngay các câu hỏi của các bạn nên trong một số trường hợp bạn có thể phải đợi trong một thời gian khá lâu. Hy vọng Binance sẽ có những giải pháp hiệu quả hơn để nâng cao chất lượng bộ phận chăm sóc khách hàng.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

Khi được hỏi về tiền giao dịch điện tử Binance có thực sự đáng tin cậy và an toàn để đầu tư hay không? Chúng tôi đã đi tìm hiểu ở rất nhiều nguồn tài liệu. Sau những lần tìm hiểu thì chúng tôi đánh giá về cơ bản thì sàn giao dịch Binance an toàn và uy tín, bạn có thể tham gia đầu tư nếu bạn có nhu cầu.

Sàn giao dịch điện tử Binance an toàn vì những lý do sau đây:

 • Là sàn giao dịch có giấy phép hoạt động
 • Thông tin đăng ký rõ ràng
 • Có lượng người đăng ký lớn
 • Được nhiều báo uy tín giới thiệu và cập nhật tin tức mỗi ngày
 • Ngoài ra thì Binance còn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance từ lâu đã trở nên quen thuộc với cộng đồng nhà đầu tư
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance từ lâu đã trở nên quen thuộc với cộng đồng nhà đầu tư

Hiện nay có rất nhiều các đối tượng lợi dụng sàn giao dịch điện tử Binance để lừa đảo vì vậy khi có nhu cầu đầu tư thì bạn cần chú ý những trường hợp sau:

 • Phải truy cập đúng và trang website của Binance
 • Không thực hiện cuộc gọi nào đối với người nhận là support của Binance nếu bạn không yêu cầu hỗ trợ.
 • Không được gửi tiền cho những người nhận là support của Binance
 • Không truy cập vào những website lạ nếu không bạn có thể rất dễ bị lấy cắp thông tin.
 • Không chia sẻ các mã gửi về SMS cho người lạ.
 • Hầu hết các sàn giao dịch điện tử thường hay bị các hacker tấn công rất nhiều, vì vậy đừng chia sẻ tài khoản của mình trên các thiết bị lạ nhé.

Mặc dù được coi là một sàn điện tử còn non trẻ, tuy nhiên Binance vẫn biết khai thác lợi thế từ chính mình. Và Binance vẫn được coi là một trong những sàn giao dịch điện tử uy tín và an toàn nhất. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư vào các sàn thương mại điện tử thì hãy chọn Binance nhé vì giao diện của website này khá dễ nhìn và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khá dễ hiểu. 

Trên đây là những đánh giá về sàn Binance một cách khách quan nhất. Toàn bộ thông tin đánh giá đều được chúng tôi thu thập và xử lý dựa trên những nguồn dữ liệu đáng tin cậy và những đánh giá, phản hồi thực tế từ các nhà đầu tư giao dịch trên sàn Binance. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một trang giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn. Chúc các bạn thành công.

Các sàn điện tử liên quan:Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok