Gate.io Review | Đánh giá sàn Gate.io mới nhất 2023
Gate.io

Gate.io

Phí: 0%
Đòn bẩy: N/A
9.2 /10
lượt bình chọn

Bạn là một nhà giao dịch đang muốn “đổi gió” đầu tư sang thị trường tiền điện tử tuy nhiên đang trong giai đoạn tham khảo để nên lựa chọn sàn nào? Bạn đang đặt ra một số tiêu chí như tính pháp lý của sàn, độ bảo mật của sàn, chính sách nạp và […]

ƯU ĐIỂM:
 • Phí giao dịch thấp
 • Tính bảo mật tăng cường
 • Danh sách sản phẳm đa dạng
 • Nền tảng giao dịch thân thiện

 

NHƯỢC ĐIỂM:
 • Không hỗ trợ giao dịch với Fiat
 • Phí giao dịch khá cao
 • Sàn đã có lịch sử bị hack

Thông tin chung: Gate.io

Giấy phép

N/A

Trụ sở chính

Virginia, Mỹ

Năm thành lập

2017

Sản phẩm giao dịch

Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Nyx, OmiseGO, EOS, Zcash và Dogecoin

Phí

0%

Đòn bẩy

N/A

Tiền nạp tối thiểu

10$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Website, IOS App, Android App

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Bạn là một nhà giao dịch đang muốn “đổi gió” đầu tư sang thị trường tiền điện tử tuy nhiên đang trong giai đoạn tham khảo để nên lựa chọn sàn nào? Bạn đang đặt ra một số tiêu chí như tính pháp lý của sàn, độ bảo mật của sàn, chính sách nạp và rút tiền, danh sách sản phẩm sàn đáp ứng,…? Gate.io, chính xác là nó.

Bạn đang tìm hiểu về Gate.io và Gate.io cũng đang nằm trong tầm ngắm của bạn. Nếu như vậy thì quả thật bạn thực sự không nên bỏ qua bài viết đánh giá sàn Gate.io chi tiết, khách quan và toàn bộ thông tin đều chính thống. Nội dung nào sẽ xuất hiện trong bài viết siêu chất lượng này hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Đăng kí mở tài khoản tại GATE.io

Đánh giá tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

 • Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 tại bang Virginia, Mỹ. Gate.io là một sàn giao dịch mới được điều hành bởi tập đoàn Gate Technology Inc – là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io có những tính năng giao dịch tốt, hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trên những nền tảng hoạt động chuyên nghiệp cùng với tốc độ mượt mà. Dù là sàn mới thành lập và có tuổi đời còn rất non trẻ tuy nhiên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io cũng đã nhanh chóng tạo được những tiếng vang cho mình trên thị trường tiền điện tử.
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Gate.io
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Gate.io
 • Bên cạnh những sàn giao dịch tiền điện tử lão làng thì Gate.io hoàn toàn có thể thay thế và mang đến những trải nghiệm giao dịch đáp ứng mức ngoài mong đợi của quý nhà đầu tư.
 • Lượng khách hàng và khối lượng giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io cũng tăng lên đáng kể theo thời gian. Tuy nhiên hình như may mắn không xảy đến với sàn giao dịch này khi chỉ trong một thời gian ngắn sàn phải hứng chịu những thiệt hại rất nặng nề từ những vụ tấn công, xâm nhập hệ thống và lấy cắp đi khối lượng tài sản khổng lồ.
 • Vượt lên tất cả sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đã vá lại những lỗ hổng an ninh và xử lý êm đẹp bằng cách bồi thường 100% số coin mà khách hàng đã bị mất.
 • Nhìn chung, sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io vẫn lọt top danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và là địa điểm sinh nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư chiến lược.

Vấn đề pháp lý sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

 • Vấn đề pháp lý

Gate.io được vận hành bởi Gate Technology Inc. Như trên đã nói Gate.io được thành lập tại Hoa Kỳ vậy nên nó bắt buộc phải hoạt động dựa trên luật pháp quy định của chính phủ Hoa Kỳ. Gate.io cũng đủ hiểu để tồn tại và thu hút một lượng lớn khách hàng thì trước tiên mình phải đáp ứng tính pháp lý để gây dựng niềm tin. Bên cạnh đo sàn cũng hiểu những mức phạt vô cùng lớn nếu như hoạt động trái với pháp luật.

 • Khối lượng giao dịch

Gate.io là một trong những sàn giao dịch có lịch sử lâu dài và khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, nhận thức được tầm quan trọng của bảo mật tài sản blockchain. Trong 8 năm qua, Gate.io luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn, minh bạch và đáng tin cậy, không ngừng đổi mới trong mọi mặt, mang đến cho người dùng một sàn giao dịch đáng tin cậy và dịch vụ giao dịch chất lượng cao.

Tính tới thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch Gate.io đã có hơn 1 triệu khách hàng đăng ký tài khoản giao dịch trên khắp thế giới, đồng thời sở hữu khối lượng giao dịch 24 giờ luôn nằm trong Top 50 sàn trên CoinMarketCap.

 • Vấn đề bảo mật

Đây là thứ được nhắc đến nhiều tại sàn Gate.io. Bởi sàn giao dịch tiền điện từ này đã phải hứng chịu rất nhiều cuộc tấn công xâm nhập từ bên ngoài vào hệ thống gây nên những thiệt hại đáng buồn.

Vấn đề bảo mật của sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io bắt đầu chính xác vào 14/02/2015, sàn đã bị tấn công và bị mất sạch khoảng hơn 7000 BTC được lưu trữ trong ví lạnh. Tính theo giá trị hiện tại BTC này trị giá hơn 1.75 triệu USD. Đây quả thật là một cú sock không chỉ riêng với sàn Gate.io mà còn đối với cả thị trường, các sàn khác cũng thi nhau nâng cấp hệ thống bảo mật.

Thật đáng tiếc gần như các hacker đã nhòm ngó sàn giao dịch tiền điện tử Gate.ion để rồi vào vào ngày 09/05/2016 sàn này lại phải hứng chịu một cuộc tấn công hệ thống lần nữa. Thiệt hại của lần tấn công có thể nói là điêu đứng hơn đợt trước, cụ thể 185.000 ETH cùng với 250 BTC đã bị lấy đi chớp nhoáng. Giá trị thời điểm đó ghi nhận là 2,14 triệu USD.

➤ Nên xem thêm:  MEXC Review | Đánh giá sàn MEXC mới nhất 2023

Gần như chưa hết thử thách đối với sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io khi một kỷ lục trộm cắp được ghi nhận. Vào ngày 07/01/2019 một cuộc tấn công với quy mô lớn hơn nhiều lần so với những lần trước. 40.000 ETC, tương đương khoảng 250 triệu USD đã không cánh mà bay.

Quả thật chỉ trong khoảng thời gian ngắn các hacker đã xâm nhập hệ thống bảo mật của Gate.io đến 03 lần và cả 03 lần đều lấy đi những khối tài sản với con số không hề nhỏ. Sau những sự cố này chúng ta hoàn toàn yên tâm khi đây là một sàn uy tín và có trách nhiệm khi đã bồi thường 100% số coin đã bị lấy mất. Cũng như xây dựng lại hệ thống bảo mật.

Sản phẩm giao dịch của sàn Gate.io

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io luôn ghi nhận khối lượng giao dịch tấp nập trên ngày, quý. Gate.io nằm trong danh sách 10 sàn có nhiều cặp trade nhất thế giới.
 • Hiện nay sau khi đã chính thức loại bỏ giao dịch các loại đồng tiền Fiat thì Gate.io. Sàn Gate.io chỉ cấp quyền giao dịch cho khoảng 300 cặp Coin nằm trong danh sách coin. Một số đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, OmiseGO, EOS, Ripple, Dash,…
Danh sách sản phầm đầy kích thích
Danh sách sản phầm đầy kích thích
 • Ngoài giao dịch tiền điện tử, sàn cũng hỗ trợ các dịch vụ như giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, vay và cho vay tài sản kỹ thuật số, khai thác ETH 2.0, giao dịch ETF, CBBC,…
 • Để giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội được cọ xát vậy nên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io cũng gia nhập nhiều thị trường khác nhau. Một số thị trường có thể kể đến như Zilliqa, Ontology,…

Đòn bẩy, phí giao dịch, hạn mức giao dịch trên sàn Gate.io

 • Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

Gate.io cũng có biểu phí trong đó quy định chi tiết những loại phí và mức phí tương ứng để các nhà đầu tư có thể theo dõi và tiện tính toán.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io cũng áp dụng tính phí riêng biệt với Maker và Taker. Tuy nhiên điểm khác biệt là Gate.io lại phụ thuộc vào cấp độ thành viên của tài khoản cũng như sử dụng “POINT” hoặc “GT” để tính phí riêng.

Cụ thể các bạn có thể tham khảo bảng phí giao dịch sàn Gate.io đầy đủ như sau:

Thống kê bảng phí giao dịch
Thống kê bảng phí giao dịch

Nhìn chung mức phí trên sàn Gate.io có tính bù trừ. Khi phí giao dịch mức bình thường của một tài khoản thường rơi vào khoản 0.2%. Tuy nhiên khi sử dụng tài khoản POINT hoặc GT thì mức phí này được giảm đi đáng kể.

 • Hạn mức giao dịch

Gate.io đã điều chỉnh hạn mức rút tiền cụ thể như sau:

 • Hạn mức rút của tài khoản ban đầu có hạn mức rút: tương đương 100.000 USDT (trong 24 giờ, tính theo giá USDT)
 • Người dùng thông qua KYC 1 có hạn mức rút: tương đương 2.000.000 USDT (24 giờ)
 • Người dùng thông qua xác thực cấp cao hoặc doanh nghiệp xác thực có hạn mức rút: tương đương 5.000.000 USDT (24 giờ)
 • Hạn mức rút tiền không phân biệt rút tiền nội bộ Push hoặc rút thường
 • Hạn mức rút tiền mới là hạn mức rút ròng trong 24 giờ, nếu có lệnh nạp tiền thì hạn mức rút tiền sẽ được tăng lên (chỉ thống kê lệnh nạp của các loại coin chính)

Lưu ý: đối với đối tượng là tổ chức và doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu nâng hạn mức rút tiền lên

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io cũng hỗ trợ nền tảng phổ biến trên website và trên thiết bị điện thoại di động ( tương thích với hệ điều hành IOS và Android)
Giao dịch và đánh giá thị trường mọi nơi mọi thời điểm
Giao dịch và đánh giá thị trường mọi nơi mọi thời điểm
 • Nói về nền tảng website được rất nhiều nhà giao dịch ưng ý khi nền tảng có giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó tốc độ load rất nhanh chóng, mượt mà không chỉ đáp ứng nhu cầu về đầu tư mà còn mang lại những trải nghiệm lên sàn hết sức tuyệt vời.
 • Với nền tảng trên thiết bị điện thoại di động chỉ cần bạn sở hữu một chiếc smartphone có kết nối internet là bạn đã có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Ai cũng biết thị trường giao dịch tiền điện tử vô cùng biến động, chỉ cần chậm trễ tích tắc giây là có thể cục diện đã hoàn toàn thay đổi.Vậy nên việc trang bị những nền tảng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp sẽ là việc quan trọng và được chú ý hơn cả.

Chính sách, nạp/rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

Để duy trì hoạt động sàn bất kể sàn giao dịch này cũng đều phải thu phí và sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu về chính sách, nạp tiền và rút tiền trên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io để nắm thật chắc chi tiết nhé.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hình thức nạp/rút tiền và từng mức chi phí cụ thể thông qua hình ảnh dưới đây. 

➤ Nên xem thêm:  Poloniex Review | Đánh giá sàn Poloniex mới nhất 2023
Chi phí cụ thể về phí nạp/rút tiền
Chi phí cụ thể về phí nạp/rút tiền

Theo như bảng thống kê ở trên chúng ta có thể thấy mức phí nạp/rút tiền tại sàn giao dịch chứng khoán Gate.io là hoàn toàn tương đối.

Tốc độ nạp/rút tiền trên sàn giao dịch Gate.io cũng tương đối nhanh và được cộng đồng các nhà đầu tư tương đối hài lòng.

Chương  trình khuyến mãi sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

Về tiêu chí chương trình khuyến mãi thì sàn Gate.io được đánh giá cao.Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kích thích giao dịch các nhà đầu tư.

Một số chương trình khuyến mãi có tại sàn các bạn có thể tham khảo qua hình ảnh dưới đây.

Chương trình khuyến mãi có tại sàn Gate.io
Chương trình khuyến mãi có tại sàn Gate.io

Bên cạnh đó sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io còn tổ chức một số cuộc thi giao dịch có thưởng như:

 • Gate.io phát động cuộc thi giao dịch IPAD, chia sẻ phần thưởng 20000 USD. Thời gian sự kiện 19:00 ngày 22 tháng 7 năm 2021 đến 19:00 ngày 29 tháng 7 năm 2021(giờ Việt Nam)
 • Gate.io phát động cuộc thi mua CART nhận phần thưởng 20.000 CART. Từ 10:30 ngày 27/07/2021 đến 10:30 ngày 3/08/2021 (giờ Việt Nam).

Sàn có rất nhiều chương trình khuyến mãi các nhà đầu tư nên chú ý cập nhật để có thể tham gia những chương trình phù hợp với tài khoản giao dịch của mình.

Chính sách chăm sóc khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

 • Có thể nói vượt lên sau những đợt tấn công gây tổn thất vô cùng lớn san giao dịch tiền điện tử Gate.io vẫn luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Sàn hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ và trong đó có cả Tiếng Việt Nam nên các nhà đầu tư Việt rất thoải mái khi lựa chọn sàn để giao dịch. Đội ngũ hỗ trợ Gate.io sẽ hỗ trợ người dùng quá nhiều kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Facebook, email và ticket. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ của sàn làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ tốc độ khá nhanh.
 • Đội ngũ support hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng và rất chuyên nghiệp được cộng đồng các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io có thực sự là sàn đáng để đầu tư hay không?

 • Phải công nhận một điểu chính là khi nền công nghiệp 4.0 phát triển thì thị trường giao dịch tiền điện tử cũng lên như diều gặp gió. Hàng loạt các sàn lần lượt nhau ra đời, sự ra đời đó được ví như “mọc lên như nấm”. Từ đó ngày càng xuất hiện nhiều khái niệm như coin, Blockchain, Token,…và ngày càng độ lan tỏa của nó cũng dần trở nên phổ biến.
 • Cùng với những khát vọng đổi đời, hiện thực hóa những đam mê đầu tư thì cũng có rất nhiều trường hợp đáng buồn khi đầu tư thua lỗ. Điều cốt lõi ở đây là bạn liệu đã thực sự lựa chọn được một địa chỉ sàn đáng tin cậy để đầu tư hay chưa?
Những lý do thuyết phục để gate.io trở thành sàn giao dịch tiền điện tử uy tín
 • Gate.io là sàn giao dịch tiền điện tử đáng để đầu tư. Câu trả lời này được chúng tôi đúc kết và tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín và những ý kiến, đánh giá trên thực tế của các nhà đầu tư đã và đang tham gia giao dịch trên sàn Gate.io

PHẦN KẾT

Thị trường giao dịch tiền điện tử là một thị trường tiềm ẩn rất nhiều cơ hội cũng như đi kèm với nhiều rủi ro. Bạn có thể lên đỉnh nhưng thời gian sau cũng không có gì là chắc chắn. Vậy nên triển khai những dự án đầu tư có tính toán và quan trọng là theo kịp xu hướng của thị trường là điều rất quan trọng. Đặt ra vấn đề là các nhà đầu tư phải đoán định, đưa ra những dự báo kịp thời để điều chỉnh lệnh giao dịch. Trong tích tắc bạn sẽ có thể có được tất cả nhưng cũng trong tích tắc đó bạn có thể trắng tay.

Bài viết đánh giá sàn Gate.io với những nội dung đánh giá từ tổng quan đến chi tiết cung cấp đến những nhà đầu tư. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích để giúp các nhà đầu tư chuyển hóa chiến lược ra những con số sinh lời cao. Ban biên tập nội dung của chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được những phản hồi xuất phát từ sự thật từ bạn đọc để gia tăng sự phong phú cho bài đọc.

Các sàn giao dịch điện tử liên quan:

 

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien

 Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok