Poloniex Review | Đánh giá sàn Poloniex mới nhất 2023
Poloniex

Poloniex

Phí: 0%
Đòn bẩy: 1:2,5
8 /10
lượt bình chọn

Bạn đang muốn chuyển hướng đầu tư sang thị trường tiền điện tử và đang có nhã hứng tìm kiếm thông tin sàn uy tín? Bạn đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ sàn giao dịch tiền điện tử có tiềm năng sinh lời cao? Trong ma trận thị trường giao dịch tiền […]

ƯU ĐIỂM:
 • Giao dịch rất nhiều sản phẩm
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt
 • Phí giao dịch hợp lý
 • Nền tảng hoàn thiện, thân thiện

 

NHƯỢC ĐIỂM:
 • Lịch sử đã bị hacker tấn công

Thông tin chung: Poloniex

Giấy phép

N/A

Trụ sở chính

San Francisco – Mỹ

Năm thành lập

2014

Sản phẩm giao dịch

Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, Litecoin, Monero, Ripple...+ 64 coin, 94 cặp coin

Phí

0%

Đòn bẩy

1:2,5

Tiền nạp tối thiểu

0$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Website, IOS App, Android App

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Bạn đang muốn chuyển hướng đầu tư sang thị trường tiền điện tử và đang có nhã hứng tìm kiếm thông tin sàn uy tín? Bạn đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ sàn giao dịch tiền điện tử có tiềm năng sinh lời cao?

Trong ma trận thị trường giao dịch tiền điện tử bạn đang loay hoay và phân vân liệu không biết quyết định lựa chọn sàn giao dịch này đã thực sự chính xác hay chưa?

Thấu hiểu được những tâm tư lo lắng của các bạn – những nhà đầu tư có chiến lược chúng tôi xin phép gửi đến series bài viết đánh giá sàn chi tiết, khách quan, chuẩn xác. Và hôm nay là một cái tên chắc chắn không hề xa lạ đối với cộng đồng nhà đầu tư bởi số tuổi đời của nó cũng có tương đối. Poloniex, chính xác là Poloniex.

Không nên bỏ qua bài viết đánh giá sàn Poloniex khi bạn đang gặp phải những vấn đề trên. Đây chắc chắn là nguồn thông tin tuyệt vời, bổ ích mà bạn sẽ không thể tìm thấy tại bất kỳ địa chỉ nào khác. Cùng bắt tay với chúng tôi bắt đầu thôi nào!

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

 • Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2014 tại San Francisco – Mỹ. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng trên thế giới. Tại sao Poloniex lại được đánh giá như vậy, hãy tiếp tục tìm hiểu những thông tin bên dưới nhé.
 • Hiện nay, Poloniex đang được sở hữu bởi công ty Circle, một công ty chuyên về lĩnh vực thanh toán pear-to-pear, thành lập năm 2013 và được bảo trợ bởi Goldman Sachs – một ngân hàng lớn tại Mỹ, đây cũng là công ty phát hành token USD Coin (USDC). Nghe đến đây thôi thì chúng ta cũng phần nào đủ biết được lai lịch “trâm anh thế phiệt” của sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex.
Poloniex có phải là thị trường bạn đang tìm kiếm
 • Một tính năng nổi bật của sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex chính là tính năng cho vay. Với tính năng này, với tính năng này người dùng sẽ cho sàn vay mượn tiền bằng cách chuyển khoản từ tiền giao dịch sàn tiền cho vay qua chức năng Lending. Theo đó, người dùng sẽ được quyết định số ngày cho vay cũng như mức lãi suất cho vay, số coin cho vay.
 • Sàn Poloniex là một sàn tiêu biểu trên thị trường giao dịch tiền điện tử. Sàn cho phép chuyển đổi các loại tiền điện tử, tiền kỹ thuật số khác nhau trên thế giới.

Mức độ uy tín sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

 • Vấn đề pháp lý

Poloniex được thành lập tại Mỹ vậy nên vậy nên được quản lý bởi Chính phủ Hoa Kỳ vô cùng nghiêm ngặt. Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex được cấp phép hoạt động ở 7 tiểu bang của Mỹ.

Không phải đơn giản là một sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng có thể trụ vững có lượng khách hàng đông đảo ngoại trừ sàn đó đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn cần thiết. Và vấn đề pháp lý là một trong những số đó. Và sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã chứng tỏ được mức độ uy tín của mình trong giới.

Theo thống kê mới nhất trên coinmarketcap.com thì khối lượng giao dịch là trên 13.8 triệu USD mỗi ngày. Sàn có số lượng người dùng đông đảo với hơn 5 triệu người sử dụng.

Đánh giá về khối lượng giao dịch này thì đây cũng chưa phải là con số quá ấn tượng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Vấn đề bảo mật

Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều bắt buộc phải chứng minh độ an toàn liên quan đến vấn đề bảo mật. Và sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cũng không hề ngoại lệ. Về tiêu chí này thì mọi khách hàng có thể an tâm lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex là địa điểm rót vốn, hiện thực hóa những chiến lược đầu tư của mình.

Tiền của khách hàng đều được giữ trữ trong kho lạnh, tách biệt hoàn toàn và cũng đảm bảo quyền bảo mật tuyệt đối nhất. Ngoài ra sàn đã áp dụng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế như bảo mật hai lớp, sử dụng giao thức SSL.

Mỗi một giây một phút toàn bộ hệ thống sàn đều được bảo vệ ở cấp độ cao nhất. Điều này đồng nghĩa với tất cả tài khoản và vốn tiền của khách hàng là đối tượng được bảo vệ ở cấp cao nhất.

Chương trình kiểm toán 24/7/365 nhằm giám sát hoạt động và phát hiện các hành vi đáng ngờ để kịp thời ngăn chặn.

Tuy nhiên vào năm 2014, Poloniex đã bị hacker tấn công, đánh cắp đi 12% số Bitcoin đang thực hiện giao dịch trên sàn. Những điều không may đến với sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex khi vào tháng 1 năm 2018, đã có người dùng Poloniex đã báo cáo một vấn đề về việc số dư tài khoản trong sàn bị thay đổi. Điều này cũng dấy lên một mối quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bấy giờ. Tuy nhiên Poloniex cũng nhanh chóng bắt tay tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục để điều tra ngay vấn đề này. Và đến nay Poloniex chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề có liên quan đến yếu tố bảo mật sàn.

➤ Nên xem thêm:  Binance Review | Đánh giá sàn Binance mới nhất 2023

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Đặc thù của sàn này đó là chỉ cho phép giao dịch bằng tiền điện tử nên Poloniex cho phép rất nhiều các loại tiền điện tử khác nhau được giao dịch trên sàn: Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, Litecoin, Monero, Ripple…

Có khoảng 60 loại tiền điện tử được ghép thành 94 cặp và phân loại vào 4 thị trường giao dịch. Số lượng các loại coin/token tại Poloniex không nhiều như các sàn khác. Ngoài ra, sàn còn cho phép mua bán đồng Crypto.

Ethereum – sản phẩm phổ biến trên thị trường giao dịch tiền điện tử

04 loại thị trường có mặt sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex:

 • Thị trường BTC: Poloniex có 47 loại coin/token được mua/bán và định giá bằng BTC
 • Thị trường USDC: Poloniex giao dịch đến 25 đồng coin/token. USDC cũng được bảo chứng bằng đồng USD và có giá trị bằng 1USD.
 • Thị trường USDT: giá trị của USDT được đảm bảo bằng USD, 1 USDT có giá trị bằng 1 USD nên có thể nói USDT chính là phiên bản số hóa của USD.
 • Thị trường ETH: Poloniex có 6 đồng coin/token được mua /bán và định giá bằng ETH.

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cung cấp nền tảng giao dịch trên website và trên điện thoại trên cả hai hệ điều hành là (IOS, Android) nhưng chủ yếu trên web vẫn phổ biến hơn cả.

Giao diện nền tảng của sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex được đánh giá là dễ sử dụng ngay cả với những nhà đầu tư mới. Bên cạnh đó đầy đủ các tính năng để hỗ trợ cho hoạt động của các nhà đầu tư. Một số ưu điểm của nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex có thể kể đến như:

 • Cung cấp đến 12 khung thời gian và 07 biểu đồ giá, trong đó có hai biểu đồ chuyên sâu về thị trường
 • Hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và rất nhiều công cụ vẽ phục vụ phân tích biểu đồ
 • Cung cấp 02 loại lệnh: lệnh thị trường và lệnh dừng – giới hạn
Nên tảng sàn Poloniex mang đến hiệu suất giao dịch cao

Ngoài nền tảng trên web thì các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch trên điện thoại. Tuy nhiên giao dịch trên điện thoại các nhà đầu tư sẽ có một số hạn chế như chỉ để thực hiện các giao dịch trao đổi các loại tiền điện tử. Còn đối với những nhà đầu tư giao dịch ngắn hạn hoặc lướt sóng thì nên sử dụng nền tảng trên web để tận dụng tối đa chức năng phân tích giá trên biểu đồ.

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Hiện tại, sàn giao dịch Poloniex đang áp dụng chính sách cho khách hàng ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy 1:2,5

 • Phí giao dịch

Phí giao dịch của Poloniex cũng khá hợp lý. Theo đó, với Maker sàn sẽ tính phí từ từ 0 – 0.15%. Trong khi đó mức phí cho Taker từ 0.05 – 0.25%. Bạn giao dịch càng nhiều tiền thì mức phí sẽ được giảm.

Bảng thống kê phí trên sàn Poloniex
 • Hạn mức giao dịch

Một điểm đáng kể ở đây là sàn không có quy định mức tiền gửi ban đầu tối thiểu là bao nhiêu. Do đó, khách hàng có thể tùy thuộc vào ngân sách cũng như chiến lược của mình để đưa ra con số tiền đầu tư ban đầu phù hợp.

Tuy nhiên các nhà đầu tư cũng có thể yêu cầu nâng hạn mức giao dịch của tài khoản giao dịch. Bạn có thể nâng hạn mức rút Poloniex lên 25,000$/ ngày

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cũng được đánh giá là một sàn giao dịch tiền điện tử phóng khoáng khi thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Poloniex rất phóng khoáng khi tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi nổi bật nhưng đã hết hạn như:

 • Để chào mừng năm mới năm 2020 sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã bắt đầu chương trình khuyến mãi tiền gửi TRC20-USDT mới.
 • Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
 • Chiến dịch tặng quà để kỷ niệm danh sách CAKE, XVS, EPS, BURGER, AUTO và NRV
 • Thời gian chiến dịch: 7 ngày, ngày 23 tháng 7 năm 2021 lúc 7:00 – ngày 30 tháng 7 năm 2021 lúc 6:59 (UTC).
 • Trong chiến dịch, người dùng mới giao dịch không dưới 100 USDT trong sáu mã thông báo mới có thể nhận ngay một đợt airdrop 10 USDT. Tổng giải thưởng là 2.000 USDT được trao trên cơ sở ai đến trước được giao bóng trước.

Còn đối với các nhà đầu tư giao dịch ít nhất hai trong số sáu mã thông báo mới với khối lượng giao dịch kết hợp không dưới 500 USDT, mỗi người sẽ nhận được 20 USDT làm phần thưởng. Tổng giải thưởng là 3.000 USDT được trao trên cơ sở ai đến trước được giao trước dựa trên thời gian hoàn thành giao dịch.

➤ Nên xem thêm:  FTX Review | Đánh giá sàn FTX mới nhất 2023

Hãy cập nhật nhanh chóng thể lệ cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp nhất với tài khoản của mình nhé.

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

 • Người dùng chỉ cần chi trả những chi phí cho công nghệ Blockchain. Đây là chính sách làm nên điểm cộng lớn cho sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex. Một số thông tin mà các nhà đầu tư cần nắm chắc để biết được thông tin nạp/rút tiền tại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex như sau:
 • Với hình thức chuyển khoản ngân hàng để mua USDC bằng USD và miễn phí nạp/rút. Tuy nhiên, nếu các lệnh nạp tiền vào ngân hàng để chuyển đổi thành USDC bị từ chối vì bất kỳ nguyên nhân gì thì Poloniex sẽ tính phí 50$ cho mỗi giao dịch bị từ chối. Số tiền rút tối thiểu thông qua hình thức này là 50$.
 • Với hình thức thẻ Visa/Master cards để mua BTC mức phí là 3,5% hoặc ít nhất 10$ cho mỗi giao dịch. Lượng mua tối thiểu là 50$, tối đa là 20,000$/ngày. Hiện nay, Poloniex chưa hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam mua BTC trên Simplex.
 • Hình thức chéo tức nạp coin/token từ ví của một nền tảng khác vào ví của Poloniex, đây là hình thức mà tất cả các sàn đều có. Nạp coin vào ví của Poloniex thì không mất phí, nhưng rút coin khỏi ví của Poloniex thì mất phí và mức phí là khác nhau đối với mỗi loại coin/token.
Nạp/rút tiền trên sàn Poloniex đơn giản hơn bạn nghĩ

Các bạn có thể tham khảo mức phí rút cũng như lượng rút tối thiểu tương ứng với các loại tiền điện tử như sau:

Chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex hỗ trợ 24/7 rất thuận tiện cho các nhà đầu tư để giải đáp nhanh chóng hết những thắc mắc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng đánh giá hài lòng.
 • Poloniex hỗ trợ các kênh tư vấn đa dạng giúp các nhà đầu tư lựa chọn hình thức tư vấn đúng đắn cũng như giải đáp được toàn bộ những thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.
 • Những hình thức tư vấn có trên sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex như chat live, gmail, facebook và hotline. Chat Live là hình thức được các nhà đầu tư yêu thích sử dụng nhất bởi tính nhanh chóng và thuận tiện của nó.
 • Đối với các nhà đầu tư Việt Nam thì bạn bắt buộc phải biết tiếng Anh mới có thể giao dịch trên sàn Poloniex.

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không? Câu trả lời là: CÓ
 • Dựa trên những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra thì chúng ta hoàn toàn yên tâm với sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex. Một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Hoa Kỳ vậy nên Poloniex hoàn toàn hiểu được nếu sàn hoạt động trái pháp luật thì hình thức xử phạt sẽ nặng đến mức nào.
 • Đòn bẩy và phí giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cũng được đánh giá là chấp nhận được cho các nhà đầu tư.
Sàn Poloniex hội tụ những gì nhà đầu tư cần

Nền tảng giao dịch thân thiện hỗ trợ và đáp ứng rất trọn vẹn các nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư. Cùng với những chính sách tuyệt vời đến từ nạp/ rút tiền cũng như chăm sóc khách hàng Poloniex xứng đáng là một sàn giao dịch tiền điện tử mà các nhà đầu tư nên tham gia.

PHẦN KẾT

 • Khi lựa chọn một sàn để quyết định đầu tư thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ và đầy đủ nhất dựa trên những nguồn thông tin chính thống như tại trang web của chúng tôi.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Poloniex sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.
 • Với những sàn này thì đôi khi có thể phù hợp với nhà đầu tư này nhưng lại không phù hợp với nhà đầu tư kia. Điều đó là hoàn toàn bình thường, các nhà đầu tư phải tập cách để thích ứng, chủ động rời sàn hay gia nhập vào sàn có nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng nhất.

Với những thông tin có trong bài viết đánh giá sàn Poloniex trên đây hy vọng các bạn sẽ có được cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để luôn nắm bắt được những thông tin về thị trường giao dịch tiền điện tử chuẩn xác nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok