Kucoin Review | Đánh giá sàn Kucoin mới nhất 2023
Kucoin

Kucoin

Phí: 0.1%
Đòn bẩy: N/A
8.2 /10
lượt bình chọn

Bạn đang muốn lấn sân vào thị trường tiền điện tử nhưng không biết phải đầu tư vào sàn giao dịch điện tử nào? Sàn giao dịch điện tử nào là uy tín nhất? Đầu tư vào sàn nào có nhiều cơ hội sinh lời nhất và thu về những khoản “giao dịch kim cương”? […]

ƯU ĐIỂM:
 • Tính bảo mật cao
 • Hỗ trợ khách hàng với nhiều hình thức
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử
NHƯỢC ĐIỂM:
 • Khối lượng giao dịch còn hạn chế

Thông tin chung: Kucoin

Giấy phép

N/A

Trụ sở chính

Trung Quốc

Năm thành lập

2017

Sản phẩm giao dịch

ETH, USDT, XRP, ALTS, DAI, Defi, KCS, NEO, NFT, PAX, DOT, TRX, TUSD, USDC, UST + 516 cặp coin.

Phí

0.1%

Đòn bẩy

N/A

Tiền nạp tối thiểu

0$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Website, IOS App, Android App

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Bạn đang muốn lấn sân vào thị trường tiền điện tử nhưng không biết phải đầu tư vào sàn giao dịch điện tử nào? Sàn giao dịch điện tử nào là uy tín nhất? Đầu tư vào sàn nào có nhiều cơ hội sinh lời nhất và thu về những khoản “giao dịch kim cương”? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về đánh giá sàn Kucoin nhé. Hãy thử xem sàn Kucoin có đáng giá để cho bạn đầu tư không nhé!

Tổng quan về sàn giao dịch điện tử Kucoin

 • Sàn Kucoin còn được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc. Được biết Kucoin ra đời khá muộn, nó được thành lập vào năm 2017. Ban đầu trụ sở của Kucoin được đặt tại Trung Quốc và sau đó thì đã được chuyển sang Hồng Kông và dần mở rộng ra một số quốc gia trên thế giới. Hiện nay sàn Kucoin đặt tại Seychelles.
 • Kucoin được sáng lập bởi một đội ngũ chuyên gia tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong  đó phải kể đến Michael Gan – CEO của sàn Kucoin. Ông từng là chuyên gia của dự án Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba.
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Kucoin
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Kucoin
 • Khác với các sàn điện tử khác, sàn Kucoin chỉ cung cấp các giao dịch coin, nghĩa là bạn chỉ được phép giao dịch coin với coin. Sàn Kucoin không cung cấp giao dịch coin với các đồng tiền như USD, EURO, Won, VND,…. Vì vậy, nếu muốn mua coin bạn cũng không thể thanh toán được qua tài khoản ngân hàng. Nếu như Binance sở hữu đồng coin riêng là Binance Coin( BNB) thì Kucoin cũng sở hữu một đồng coin riêng có tên là Kucoin shares(KCS). Khi các nhà đầu tư giao dịch các đồng coin khác với KCS thì sẽ được giảm chi phí giao dịch.
 • Ngoài giao dịch với đồng Kucoin shares (KCS) thì Kucoin còn cung cấp thêm 4 thị trường giao dịch khác là Bitcoin( BTC), Ethereum(ETH), USDT( Tether), NEO ( NEO)
 • Hiện nay thì Kucoin được giới chuyên gia đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trong ngày. Mục tiêu trong năm 2021 của nhà sáng lập Michael Gan là sẽ đưa Kucoin trở thành nằm trong top 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Mức độ uy tín sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

 • Về vấn đề pháp lý 

Như chúng ta đã biết giao dịch tiền điện tử đã xuất hiện ở khá nhiều quốc gia và được phép hoạt động. Tuy nhiên, ở Trung Quốc vẫn chưa cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử này. Năm 2017, sau lệnh cấm các sàn điện tử hoạt động không được phép hoạt động nên sàn Kucoin được chuyển trụ sở từ Trung Quốc sang Hồng Kông.

Hiện nay giao dịch tiền điện tử Kucoin chưa có thông tin pháp lý rõ ràng và cũng chưa được các cơ quan tổ chức uy tín trên thế giới đứng ra quản lý. Tuy nhiên đây là tình hình chung của các sàn giao dịch điện tiền điện tử trong thời điểm hiện tại. Ở Việt Nam tiền điện tử chưa được xếp vào nhóm giao dịch hợp pháp nên mặc dù không cấm nhưng cũng không khuyến khích đầu tư.

Có thể sẽ có rất nhiều người lo lắng về vấn đề gian lận hoặc không có khả năng chi trả, thanh toán cho các nhà đầu tư của sàn giao dịch điện tử Kucoin. Tuy nhiên, trong những năm hoạt động từ năm 2017 đến nay Kucoin vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và uy tín với lịch sử giao dịch khá minh bạch.

Khối lượng giao dịch cùng với những con số khủng
Khối lượng giao dịch cùng với những con số khủng

Ra đời vào năm 2017, tuy chưa có những thành tựu xuất sắc như các sàn giao dịch điện tử khác nhưng Kucoin vẫn mang về những thành tựu đáng công nhận. 

Hiện nay theo như nhiều bản báo cáo tài chính uy tín thì Kucoin đạt số lượng giao dịch hơn $13.000.000 USD và cùng với thành tích thứ bậc đáng ngưỡng mộ.

 • Vấn đề bảo mật

Trong một số năm trở lại đây, sàn giao dịch tiền điện tử là nơi mà các hacker luôn tìm cách xâm nhập để ăn cắp dữ liệu, thông tin cá nhân hoặc là để trộm coin. Tuy nhiên từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, Kucoin chưa từng ghi nhận vụ hacker tấn công dẫn đến mất tiền của khách hàng hay là ăn cắp thông tin quan trọng.

Kucoin đã rất thành công khi sử dụng phương pháp bảo mật như bảo mật 2 lớp (2FA), câu hỏi bảo mật và cụm từ chống lừa đảo. 

Lưu ý: Sau khi đăng ký tài khoản Kucoin xong bạn phải thiết lập bảo mật ngay cho tài khoản của bạn. Để đảm bảo tài khoản của bạn không bị cách hacker xâm nhập bạn nên dùng 2 loại bảo mật đó là bảo mật 2 lớp và câu hỏi bảo mật tránh cho việc hacker ăn cắp dữ liệu của bạn.

➤ Nên xem thêm:  Bittrex Review | Đánh giá sàn Bittrex mới nhất 2023

Đừng bao giờ chủ quan về vấn đề bảo mật tài khoản vì có thể hacker sẽ tấn công tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

Sản phẩm giao dịch của sàn điện tử Kucoin

Như đã đề cập ở phần trên thì sàn Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử vì vậy sản phẩm giao dịch của sàn tiền điện tử Kucoin đó chính là các cặp coin hoặc token mà sàn Kucoin hỗ trợ

Hiện tại có hơn 450 cặp tiền điện tử đang được giao dịch trên sàn Kucoin. Ngoài ra thì sàn Kucoin có đến gần 200 coin/ token riêng lẻ đang được giao dịch tại sàn.

Danh sách sản phầm giao dịch "giàu có" trên sàn Kucoin
Danh sách sản phầm giao dịch “giàu có” trên sàn Kucoin

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

 • Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin hỗ trợ cả trên website và cả trên thiết bị di động.
 • Nền tảng giao dịch của Sàn giao dịch điện tử Kucoin được đánh giá khá bắt mắt, nó dễ sử dụng cho những nhà đầu tư mới và cả những nhà đầu tư lâu năm.
 • Bên cạnh đó thì Kucoin còn hỗ trợ 2 giao diện đó là cơ bản và nâng cao. Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của bạn, hãy chọn một giao diện phù hợp nhất với bạn nhé
Giao dịch mọi lúc mọi nơi với nền tảng hỗ trợ toàn diện
Giao dịch mọi lúc mọi nơi với nền tảng hỗ trợ toàn diện
 • Kucoin đã rất thông minh khi hỗ trợ bố cục biểu đồ trên nền tảng website để đưa đến cho các nhà đầu tư cập nhật những biến động để kịp thời điều chỉnh. Bố cục của sàn Kucoin được phân bố tương đối dễ nhìn, bạn có thể mở rộng tất cả các trang để theo dõi dễ hơn. Điểm nổi trội của sàn Kucoin đó là hỗ trợ giao diện API có thể giúp sàn Kucoin có thể xử lý cả triệu đơn hàng mỗi ngày. 
 • Sàn Kucoin hướng đến là một nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc tế nên Kucoin còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng trung quốc, tiếng anh, tiếng pháp, tiếng hàn, tiếng trung, tiếng việt giúp các nhà đầu tư thuận lợi cho quá trình giao dịch.

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Phí giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

 • Khi đầu tư vào sàn giao dịch điện tử, các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến phí nạp và rút tiền của các sàn thương mại điện tử. Vậy phí nạp rút tiền của sàn giao dịch hiện tử Kucoin được đánh giá là cao hay thấp?
 • Theo một số đánh giá thì hiện nay sàn giao dịch điện tử Kucoin được biết đến là một trong những sàn giao dịch có mức phí giao thấp nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử điện tử. Chi phí giao dịch của sàn Kucoin là 0,1% áp dụng cho cả người mua và người bán. Chi phí này bằng với chi phí giao dịch của sàn Binance, và thấp hơn chi phí giao dịch của một số sàn giao dịch điện tử khác. 
 • Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí chi phí giao dịch trên sàn Kucoin thì bạn phải nắm giữ cổ phiếu thật nhiều cổ phiếu của Kucoin là KCS( Kucoin shares).

Hạn mức giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Khi bạn muốn tham gia đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử thì bạn đều cần phải tham khảo hạn mức giao dịch của sàn điện tử đó. Đối với sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin thì hạn mức giao dịch như sau:

 • Đối với việc mua coin thì số coin bạn được mua tối thiểu nếu tính sang tiền USD sẽ tương ứng với 50$. Còn số coin tối đa mà bạn được mua vào nếu tính sang tiền USD sẽ tương ứng với 20.000$.
 • Trong trường hợp bạn muốn rút coin trong trường hợp bạn chưa xác nhận được danh tính thì số coin tối đa bạn được rút trong vòng 24h là 2BTC, còn nếu trong trường hợp bạn đã xác nhận được danh tính thì số coin mà bạn sẽ được rút lên đến 100 BTC

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Nhằm thu hút các nhà đầu tư đến với sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin thì Kucoin cũng đã khởi động những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn mà bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua chúng. 

 • Bạn sẽ được giảm giá phí giao dịch ở mức thấp nhất nếu bạn sở hữu Kucoin shares.
 • Bên cạnh đó bạn sẽ được giảm giá phí giao dịch nếu bạn giao dịch bằng Kucoin shares( KCS).
 • Bạn còn nhận được tiền hoa hồng từ sàn Kucoin nếu bạn nắm giữ cổ phiếu của Kucoin(KCS)
 • Ngoài ra, Kucoin còn có chính sách giới thiệu Kucoin đến với bạn bè. Bạn có thể sẽ nhận được một khoản thưởng rất lớn nếu bạn bè bạn tham gia đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin.
➤ Nên xem thêm:  Coinbase Review | Đánh giá sàn Coinbase mới nhất 2023
Sàn Kucoin tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều hình thức

Chính sách phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Một trong những bất cập mà chúng tôi nhận thấy ở Kucoin đó là không cho phép giao dịch với đồng tiền pháp định nào mà bắt buộc bạn phải mua tiền điện tử ở một bên thứ 3. Sau đó bạn sẽ nạp tiền điện tử vào Kucoin.

Nạp/rút tiền đơn giản trên sàn Kucoin

Có thể thấy rằng chính sách nạp tiền của Kucoin sẽ ưu việt hơn so với một số sàn giao dịch tiền điện tử khác. Bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên đối với các giao dịch rút tiền thì bạn phải trả một khoản phí khi rút tiền trên Kucoin. Khoản phí này sẽ thay đổi theo loại coin mà bạn rút.

Chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những căn cứ để cho các nhà đầu tư quyết định có nên đầu tư vào sàn giao dịch điện tử hay không. Tuy nhiên theo ý kiến đánh giá của thì chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Kucoin rất tốt, chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn một số các sàn giao dịch tiền điện tử ở cùng thời điểm hiện tại.

Chính sách hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7

Khi gặp bất cứ vấn đề về giao dịch, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng qua những phương tiện sau:

 • Khách hàng có thể vào mục một số câu hỏi thường gặp trên website để tìm hiểu những thông tin cần biết
 • Trò chuyện trực tiếp ở mục trực tuyến trên website, các nhân viên của bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi lại bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.
 • Trong trường hợp bộ phận chăm sóc khách hàng chưa trả lời kịp thì bạn có thể gọi điện trực tiếp số điện thoại hỗ trợ để được tư vấn

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Kucoin qua một số trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook, telegram, instagram,…..

Sau khi nhận được thông tin của bạn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi lại bạn trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ bạn nhé.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

 • Trong dân gian thường có câu “Đồng tiền đi liền với khúc ruột” vì vậy khi muốn đầu tư vào các sàn giao dịch điện tử thì các nhà đầu tư đều phải tìm hiểu thật kỹ về các sàn giao dịch có thật sự an toàn hay không? Nhiều người thường đặt ra câu hỏi sàn Kucoin có thực sự an toàn?
 • Hiện nay, có một thực tế mà tất cả chúng ta đều cần phải nhìn nhận rằng hầu hết các sàn giao dịch điện tử luôn là nơi các hacker tìm cách xâm nhập để ăn cắp tiền của. Tuy nhiên, tùy vào từng hệ thống bảo mật của các sàn giao dịch điện tử lại đưa ra những kết quả khác nhau. Đối với sàn Kucoin từ khi thành lập cho đến nay, chưa ghi nhận một vụ tấn công nào gây thiệt hại về tài sản của các nhà đầu tư.
 • Vì vậy, Kucoin được đánh giá là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn. Ngoài ra, đăng ký tài khoản Kucoin luôn lưu ý cho các nhà đầu tư luôn phải cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp để đảm bảo tài khoản của mình không bị hacker xâm nhập. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn khi giao dịch xong nên rút coin về phần ví cứng hoặc ví lạnh.

PHẦN KẾT

Nhìn chung thì Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy vì trong lịch sử hoạt động từ khi thành lập đến nay, Kucoin được đánh giá là minh bạch, uy tín và chưa từng xảy ra các vụ tranh chấp, ngoài ra sàn Kucoin còn có một số lượng người truy cập khá lớn. 

Tuy nhiên khi đầu tư vào sàn giao dịch điện tử Kucoin các nhà đầu tư cũng cần kiểm tra thật kỹ website truy cập của KuCoin tránh trường hợp các đối tượng lừa đảo lập website ảo để chiếm đoạt tài sản. Không được truy cập vào các đường link lạ tránh trường hợp bị hacker xâm nhập. Giao dịch tiền điện tử còn liên quan đến tài sản của mỗi cá nhân vì vậy tránh đăng nhập vào các thiết bị công cộng. Hãy bảo toàn tài khoản của mình một cách an toàn tuyệt đối nhé các bạn. 

Bài viết liên quan:Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok