Remitano Review | Đánh giá sàn Remitano mới nhất 2023
Remitano

Remitano

Phí: 1%
Đòn bẩy: 2x
8.1 /10
lượt bình chọn

Khi mà những cuộc chiến về công nghệ nổ kéo theo rất nhiều thứ thay đổi. Bên cạnh đó cũng có những thứ được sáng tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng của con người. Thị trường giao dịch tiền điện tử là một ví dụ tiêu biểu cho những cuộc cách mạng […]

ƯU ĐIỂM:
 • Giao diện sàn giao dịch Remitano thân thiện với người dùng
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7
 • Phí giao dịch trên sàn Remitano rất hợp lý
 • Có ứng dụng dành cho mobile trên cả IOS và Android.

 

NHƯỢC ĐIỂM:
 • Giá coin thường bị cập nhập chậm khi có biến động mạnh
 • Không phù hợp để giao dịch mua bán thường xuyên.

Thông tin chung: Remitano

Giấy phép

N/A

Trụ sở chính

Seychelles

Năm thành lập

2015

Sản phẩm giao dịch

BTC, ETH, USDT + 3 cặp coin

Phí

1%

Đòn bẩy

2x

Tiền nạp tối thiểu

0$

Khuyến mãi

Nền tảng giao dịch

Website, IOS App, Android App

Ứng dụng di động

Hình thức nạp tiền

Support

24/7

Nội dung đánh giá:

Khi mà những cuộc chiến về công nghệ nổ kéo theo rất nhiều thứ thay đổi. Bên cạnh đó cũng có những thứ được sáng tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng của con người.

Thị trường giao dịch tiền điện tử là một ví dụ tiêu biểu cho những cuộc cách mạng đầu tư công nghệ mới. Trong rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử uy tín thì Remitano là sàn giao dịch được nhắc đến. Bởi vì đây quả thật là một thị trường đầu tư tiềm năng và rất nhiều nhà đầu tư đã dùng hết kiến thức và kỹ năng đầu tư của mình để chuyển hóa ra những lệnh giao dịch.

Thực tế phũ phàng mà không ai có thể biết mình chắc chắn không bao giờ gặp chính là sự thất bại trong đầu tư. Đặc biệt trên một mảnh đất lắm phong ba bão táp như là thị trường giao dịch tiền điện tử.

Để giúp các nhà đầu tư tạo ra được lá chắn bảo vệ bản thân hãy bắt đầu đến ngay với bài viết đánh giá sàn Remitano. Một phần để hiểu hơn về sàn Remitano và xem liệu đây có phải là thị trường có nhiều cơ hội đầu tư béo bở không nhé.

Tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano được thành lập vào năm 2015 tại Seychelles bởi công ty Babylon Solutions Limited. Hiện nay sàn Remitano cũng đã mở chi nhánh tại một số quốc gia trên thế giới như tại Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Nigeria,…. Thật bất ngờ rằng sàn giao dịch tiền điện tử Remitano là địa chỉ giao dịch của hơn 80% nhà đầu tư Việt Nam.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano xây dựng nền tảng hỗ trợ không những tối đa cho các khách hàng mà còn tự tin trong việc đem lại những trải nghiệm giao dịch đáng nhớ mà các nhà đầu tư hiếm có thể thấy tại bất kỳ một sàn giao dịch tiền điện tử nào khác.
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Retitano
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Retitano
 • Thị trường giao dịch tiền điện tử nó rất nhạy cảm hơn nhiều so với những thị trường giao dịch khác bởi nó rất dễ bị tấn công từ bên ngoài. Mục đích để lấy cắp đi tài sản trên sàn. Sàn Remitano hiểu được sự quan trọng của hệ thống bảo mật và càng hiểu hơn về mức độ thiệt hại to lớn và khủng khiếp đến nhường nào nếu như sàn bị tấn công. Vậy nên Remitano đã chủ động thiết kế và áp dụng những biện pháp bảo mật an toàn gần như tuyệt đối dành cho khách hàng của mình. Do đó kể từ khit thành lập đến nay sàn giao dịch tiền điện tử Remitano chưa hề xảy ra vụ tấn công lấy cắp nào.
 • Xét về yếu tố nền tảng khì sàn giao dịch tiền điện tử Remitano cũng sử dụng nền tảng giao dịch trên website cũng như thiết bị di động hỗ trợ nên cả hai hệ điều hành lad IOS và Android.
 • Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện tại, nếu bạn muốn mua bán BTC số lượng lớn thì nên dùng Remi.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano thực sự là một cái tên đáng tin cậy và uy tín mà theo tôi là nên đáng đầu tư. Tiếp đến chúng tôi sẽ đi sâu vào mổ xẻ, phân tích chi tiết từng tiêu chí cụ thể để giúp các bạn hình dung rõ hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano hơn nhé.

Vấn đề pháp lý của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

 • Vấn đề pháp lý

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano được quản lý trực tiếp bởi công ty Babylon Solutions Limited và đã được cấp giấy phép số đăng ký 168830. Sàn Remitano góp mặt là 1 trong 6 sàn được đăng ký tại Seychelles

 • Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano tuy là sàn giao dịch uy tín và có số năm hoạt động cũng tương đối. Tuy nhiên lại có khối lượng giao dịch còn tương đối hạn hẹp so với những sàn đối thủ khác trên thị trường. Nhưng chúng tôi tin rằng với những gì đang sở hữu cũng như những chiến lược trong tương lai sàn Remitano sẽ có thành tích giao dịch nổi bật hơn hẳn.

Khối lượng giao dịch chưa mấy ấn tượng
Khối lượng giao dịch chưa mấy ấn tượng
 • Vấn đề bảo mật

Cũng giống như những sàn giao dịch tiền điện tử khác thì sàn giao dịch tiền điện tử Remitano cũng áp dụng những biện pháp bảo mật tuyệt đối để chống sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Một số biện pháp thắt chặt an ninh của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano có thể kể đến như:

Xác thực 2 yếu tố (2FA): Khách hàng cần sử dụng chế độ xác nhận 2 yếu tố đối với giao dịch, nạp hay rút tiền của mình.

Xác thực danh tính: Để giảm hình thức lừa đảo sàn Remitano sẽ tiến hành xác thực danh tính người dùng

Giao dịch ký quỹ: Người bán sẽ chuyển tiền điện tử của họ trực tiếp từ ví của họ sang nền tảng ký quỹ Remitano thay vì trực tiếp cho người mua.

➤ Nên xem thêm:  Poloniex Review | Đánh giá sàn Poloniex mới nhất 2023

Kể từ khi thành lập cho đến nay sàn giao dịch tiền điện tử Remitano vẫn đang làm tốt công việc bảo mật thông tin và tài sản có trên sàn.

Sản phẩm giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

Các sản phẩm của Remitano bao gồm hệ thống giao dịch ngang hàng (P2P), nền tảng chuyển đổi mạnh mẽ (Swap), và sản phẩm cho nhà đầu tư lướt sóng (Invest).

Bên cạnh đó các nhà đầu tư còn thoải mái giao dịch các loại tài sản mã hóa khác như Ethereum, Ripple, Tether, Bitcoin Cash, Litecoin

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

Từ tháng 10/2020, Remitano chính thức tung sản phẩm Margin 2x cho kênh giao dịch Invest, cho phép người dùng gấp đôi số tiền đầu tư hiện có, giúp tăng cơ hội đầu tư kiếm lời trên thị trường.

Mức đòn bẩy hỗ trợ 2x
Mức đòn bẩy hỗ trợ 2x
 • Phí giao dịch sàn Remitano

Sàn Remitano áp dụng hình thức thu phí với 03 khoản phí là phí mua và bán, phí nạp tiền và phí rút tiền.

Phí mua bán trên sàn Remitano: Khi người dùng thực hiện các giao dịch mua hoặc bán một số lượng coin nhất định trên sàn Remitano thì sẽ chịu một mức phí là 1% / tổng số coin mua / bán.

Phí nạp và rút tiền trên sàn Remitano

 • Phí nạp/ rút BTC: 0.0002 BTC
 • Phí nạp/ rút ETH: 0.005 ETH
 • Phí nạp/ rút USDT: 5 USDT
 • Phí nạp/ rút BCH: 0.0001 BCH
 • Phí nạp/ rút XRP: Miễn phí
 • Phí nạp/ rút XRP: 0.0005 LTC

Đây được đánh giá là một mức phí phải chăng có thể chấp nhận được.

 • Hạn mức giao dịch của sàn Remitano

Về hạn mức giao dịch sàn Remitano có quy định khác nhau về từng mức tài khoản khách hàng. Nhìn chung nếu tài khoản được xác minh danh tính càng cao thì có hạn mức cao và trở về xuống những tài khoản xác minh yếu sẽ được nhận hạn mức thấp hơn.

Một khi người dùng muốn giao dịch hay tăng hạn mức giao dịch thì cần tiến hành xác minh danh tính. Điều này cũng dễ hiểu khi mà

Nền tảng giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

 • Remitano cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch phổ biến trên website và trên thiết bị di động (iOS và Android). Đánh giá chung thì nền tảng của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đều được thiết kế với giao diện thân thiện, nhiều tính năng và hỗ trợ toàn vẹn nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư.
 • Nền tảng trên Website khi nhìn vào thì chúng ta đều nhận ra đây là một nền tảng được thiết kế tối giản, bắt mắt, phong cách đơn giản, tiếp cận ngay đối với cả những nhà đầu tư “chân ướt chân ráo”. Điều đầu tiên bạn thấy khi truy cập trang chủ của sàn Remitano là giao dịch mua bán tiền ảo, điều này giúp các nhà đầu tư không phải mất thời gian để tìm kiếm.
Nền tảng giao dịch thuận tiện hỗ trợ các nhà đầu tư
Nền tảng giao dịch thuận tiện hỗ trợ các nhà đầu tư
 • Ngoài nền tảng trên web thì sàn Remitano cũng hỗ trợ nền tảng trên thiết bị di động. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có thể thuận tiện theo dõi những biến động của thị trường cũng như giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Nền tảng của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano được các trader review là một nền tảng giao dịch hoàn hảo và người dùng có thể thoải mái trải nghiệm.
 • Chính sách khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano
 • Sàn Remitano cũng có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Bạn có thể lên trực tiếp trang web chính thức của sàn Remitano để có thể tìm kiếm và tham khảo chương trình khuyến mãi nào thật sự phù hợp với tài khoản của mình bởi những khoản tiền thưởng của Remitano là không hề nhỏ đâu.

Chính sách, nạp/rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano hỗ trợ đa dạng các hình thức nạp và rút tiền. Đó là thông qua Ví Remitano (VND được lưu chuyển thông qua ví fiat của Remitano) và Chuyển khoản ngân hàng (VND được lưu chuyển trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng của người dùng.
 • Tốc độ hoàn thành yêu cầu nạp/ rút tiền cũng tùy thuộc vào lượng giao dịch hiện đang có mặt trên sàn. Cụ thể, với BTC thì thời gian xác nhận thông thường nếu không bị nghẽn mạng thì sẽ mất khoảng 15 – 20 phút, có khi nhanh hơn và cũng có thể lên đến vài giờ nếu nghẽn mạng, với ETH thì sẽ nhanh hơn chỉ vài phút. Do đó khi dù đã hoàn thành giao dịch nạp hay rút tiền nhưng tiền chưa có trong ví bạn cũng đừng nên quá hoảng sợ nhé.
 • Phí Swap là 0.25%
Hỗ trợ nhiều kênh nạp/rút tiền

Những lưu ý khi nạp/rút tiền tại sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

 • Bạn có thể nạp VNĐ
 • Bạn nên biết về những thủ đoạn lừa đảo trên sàn sàn giao dịch tiền điện tử Remitano. Bạn nên thay đổi hình thức nạp tiền truyền thống và tiêu tốn nhiều thời gian là chuyển tiền và coin trực tiếp cho người mua/người bán mà không sử dụng ví VND của Remitano. Đây thực chất từ lâu đã trở thành một lỗi cơ bản khiến các hacker nhòm ngó. Nếu bạn đã quen thuộc với hình thức này rồi thì tốt hơn hết là bạn nên chọn những người có hồ sơ tốt để yên tâm giao dịch.
 • Thay vì đó mà bạn nên sử dụng ví VND của Remitano để mọi giao dịch được an toàn hơn. Lúc bạn mua coin chỉ mất vài click chuột là xong và bắt buộc người bán phải có BTC trong ví Remitano rồi thì giao dịch mới được thực hiện. Và khi bán thì bạn cũng nên nạp sẵn coin vào ví Remitano, không nên chuyển cho người mua từ ví bên ngoài.
 • Thời gian bạn nên nạp tiền trong ngày là từ 7h đến 21h, bởi vì trong khoảng thời gian này bạn nạp đúng sẽ vào ví VND ngay lập tức.
➤ Nên xem thêm:  Bittrex Review | Đánh giá sàn Bittrex mới nhất 2023

Chương trình khuyến mãi sàn giao dịch tiền điện tử Remitamo

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitamo cũng tô chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và phần thưởng cũng rất hậu hĩnh

Một trong những chương trình khuyến mãi tại sàn Remitano
Một trong những chương trình khuyến mãi tại sàn Remitano

 

Ngoài ra sàn giao dịch tiền điện tử Remitamo còn có chương trình kiếm ngay 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người được giới thiệu cấp 1 và 10% từ người được giới thiệu cấp 2

Chính sách chăm sóc khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

 • Đây thực sự là một điểm cộng rất lớn của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano bởi sàn có những chính sách chăm sóc khách hàng rất hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ lên đến hơn 60 ngôn ngữ và trong đó có cả Việt Nam. Khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ qua nhiều kênh tư vấn khác nhau như thông qua địa chỉ email team@remitano.com, các kênh truyền thông xã hội bao gồm Facebook, LinkedIn, Twitter và YouTube.
 • Thời gian hỗ trợ là 24/7 cùng với chất lượng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, thân thiện, có kiến thức chuyên sâu, tốc độ hỗ trợ cũng nhận được nhiều sự hài lòng.
 • Như đã nói có đến 80% các nhà giao dịch là người Việt Nam vậy nên danh sách các ngân hàng được hỗ trợ cũng gần như là tuyệt vời. Một số ngân hàng như VPBank, Vietinbank, BIDV, MB, Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank,…

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano có đáng tin cậy để đầu tư hay không?

 • Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đặc biệt đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Theo như một bản thống kê gần đây thì có đến hơn 80% các nhà đầu tư là người Việt Nam.
 • Qua những phân tích trên thì chúng ta cũng không cần bàn tán, phân tích quá nhiều về mức độ an toàn và uy tín của sàn Remitano nữa. Bởi sàn Remitano đã tự chứng minh sự tin cậy của mình bằng những con số mà bất kể sàn nào cũng nể phục. Phát triển chậm rãi nhưng đi từng bước chắn sàn sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đến nay đã dành cho mình một miếng bánh ngon trên thị trường giao dịch tiền điện tử.
Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đáng để đầu tư
Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đáng để đầu tư
 • Sàn giao dịch tiền điện tử  Remitano có những ưu điểm và thế mạnh của riêng mình. Dẫu biết rằng mỗi sàn đều sự cạnh tranh nhất định như sàn Remitano vững đứng vững trên thị trường bằng những điểm thu hút riêng. Do đó sàn giao dịch tiền điện tử Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy mà bất kể nhà đầu tư nào cũng đều có thể dốc hết mình đầu tư tại sàn này.

PHẦN KẾT

Có rất nhiều quan ngại lo sợ rằng sàn Remitano có kết cầu lỏng lẻo nhưng hãy thử nhìn nhận lại bằng những thông tin đã được xác thực và kiểm chứng rõ ràng. Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano chưa bị hacker tấn công và tại Việt Nam sàn Remitano vẫn chiếm khối lượng giao dịch lớn.

Bài viết đánh giá sàn Remitano trên đây của chúng tôi xuất bản không nhằm mục đích cá nhân thiện vị hay PR cho sàn này. Tất cả những thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi xử lý và lựa chọn từ những nguồn tin đáng tin cậy. Do đó các nhà đầu tư có thể yên tâm tham khảo những thông tin, dữ liệu sạch. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tham khảo thêm các sàn tiền ảo liên quan:

 

 

Facebook
Youtube
Telegram
Zalo Zalo
Zalo Tiktok